Có 45 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Gái xinh chuyên tìm trai đẹp đi 'phượt miễn phí' và cái giá cay đắng không còn cơ hội để ân hận

TPO - Trong những dịp túm năm tụm ba với bạn bè, Thảo vẫn thường lên mặt chỉ vẽ cho những cô bạn của mình rằng đi du lịch mà phải bỏ tiền túi thì quá là cổ lỗ sĩ, quá là "bình dân". Đã đi là phải đi như cô, vừa "sang chảnh", vừa được chiều chuộng nâng niu tận ... chân răng, vừa chẳng phải thò tay vào túi hao tổn một xu nào hết.
Ảnh minh họa: Internet

Mải 'săn tình ảo', tôi cay đắng khi vợ trẻ xinh đẹp chìa ra vật này trước mặt

TPO - Trong một lần dạo chơi trên mạng tôi kết thân được với cô gái mà theo cô tự giới thiệu mới 19 tuổi, là sinh viên năm thứ hai đang ở trọ trong phố. Nhìn cô gái trẻ, xinh như mộng lại có học thức tôi mê lắm, vậy là tôi bước vào cuộc sống ảo, hẹn hò, tâm sự với cô ấy không muốn rời…
Ảnh minh họa: Internet

Cái giá cho 'phu nhân' dùng tiền chồng săn bồ trẻ

TPO - Tiền chồng rót vào tài khoản cho tôi đều đặn, nghĩ tuổi trẻ, sắc đẹp rồi cũng qua mau nên tôi tranh thủ hưởng thụ rồi chuyện tôi dùng tiền săn tình trẻ là điều tất yếu, khi chồng tôi bận việc và tuổi của chồng cũng bắt đầu ngại yêu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Kết thảm cho trai giàu chuyên săn tình một đêm

TPO - Cái tôi ham mê là “săn” mấy nàng trẻ đẹp để cùng nhau đi đến Z, nhưng chỉ “vui vẻ” duy nhất một đêm là tôi sòng phẳng “ăn bánh trả tiền” và cắt luôn. Tôi giấu kĩ chuyện mình có thú vui với "trò chơi" tốn tiền đó, nhưng không hiểu sao chị gái tôi vẫn biết được.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lạnh lùng quay lưng với vợ con, giám đốc già tuyên bố đưa thư ký trẻ lên làm “chính thất“

TPO - Bây giờ trong mắt anh ấy, trong tim anh ấy chỉ có cô thư kí trẻ trung, xinh đẹp quyến rũ kia chứ làm gì có chị, có 2 đứa con còn chưa đủ trưởng thành đâu. Cứ cho là tạm thời vì sợ dư luận, vì không muốn bố, mẹ phiền lụy, vì chiếc ghế giám đốc mà chồng chị chịu quay về cùng chị và các con, nhưng có gì đảm bảo rằng anh ấy sống cùng chị như hai người đồng sàng dị mộng như hai người xa lạ trong một mái nhà?
Ảnh minh hoạ: Internet

Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“

TPO - Cái gì đến phải đến khi chồng thường xuyên vắng nhà mà tiền quá dư đủ nên tôi bắt đầu cặp trai trẻ theo đúng mốt quí bà giàu sang, sành điệu. Bồ của tôi là chàng kĩ sư mới ra trường tôi gặp khi chàng nộp đơn xin việc ở công ty tôi, nhưng sếp từ chối vì trình độ không đáp ứng với nhu cầu công việc. 
Ảnh minh họa: Internet

Mơ đổi đời, tôi mất đời con gái cho kẻ "săn tình" lão luyện

TPO - Cô hiểu những gì cháu vừa để mất cho kẻ "săn" tình xấu xa kia thật là hệ trọng với đời một người con gái mới lớn như cháu. Nhưng thôi cháu ạ, có tiếc nuối, có âm thầm chịu đựng, hay làm to chuyện bây giờ cũng chẳng giải quyết được gì, chẳng đòi lại được trinh tiết, danh dự cho cháu mà còn thêm rách việc, thêm mang tiếng cho bản thân cháu cũng như gia đình ở quê của cháu nữa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mong giàu từ “đổi tình”, gái trẻ bị lừa liêu xiêu

TPO - Bạn đã biết vì sao mình gặp cảnh trớ trêu, đau xót này chưa sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tan mộng lên đời vì dính bẫy Sở Khanh chuyên săn tình “rau sạch“? Thật ra chuyện buồn của bạn là do bạn tự khởi xướng lên mà thôi. Nếu bạn sống đúng đắn, tìm hiểu cho kĩ càng các mối quan hệ, đừng quá tham vọng làm giàu bằng đồng tiền của người khác thì chắc không có sự việc đáng tiếc này xảy ra đâu.
Ảnh minh họa: Internet

Sập bẫy kẻ săn tình dưới mác “đại gia cô đơn”

TPO - Bất ngờ ông chủ bảo chiều nay ông mời tôi ở lại dùng cơm. Khi phòng khách của ông được bật sáng đèn, tôi vô cùng ngạc nhiên vì một bữa tiệc nhỏ lịch sự, ấm cúng ông dành cho tôi với lí do mà ngay cả tôi lần bố mẹ ở quê cũng không hề nhớ tới đó là sinh nhật tròn tuổi 20 của tôi.
Ảnh minh họa: Internet

Bẫy của kẻ săn tình

Tôi không thuộc týp người lãng mạn, khi đã có gia đình tôi càng phân định rõ giới hạn của những cuộc vui chơi bên ngoài. Suốt mười năm kết hôn, tôi ngoan ngoãn sống trong mái ấm của mình, làm tròn tránh nhiệm người vợ, người mẹ. Dù chỉ trong tư tưởng, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến một người đàn ông khác ngoài chồng.
Ảnh minh họa: Internet

Tôi tự chui đầu vào bẫy của kẻ săn tình

TPO - Trên đường ra thành phố, ông vui vẻ chuyện trò cùng tôi, bình thường chỉ đến chiều là tới, nhưng vì nghỉ để ăn trưa và ông cho xe chạy rất chậm nên trời tối mịt mà ánh đèn thành phố mãi chẳng thấy đâu. Cuối cùng ông dừng xe trước một nhà nghỉ ven đường, ông bảo tôi là ông ấy rất mệt, cần nghỉ lấy sức để mai chạy tiếp.