Lỗi tại ai thì tôi cũng đã mất chồng vào tay cô chủ trẻ, biết 'chiều' đàn ông

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lỗi tại chồng chị lừa vợ, dối con để cặp bồ với cô chủ trẻ mỗi khi đi lấy hàng xa, hay lỗi tại cô chủ đa tình quyến rũ khiến chồng chị sa ngã bây giờ không còn là vấn đề quan trọng nữa...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ độc thân quá ngọt ngào nên chồng tôi 'cầm lòng không đặng', tôi nghĩ lỗi tại chồng chị lừa vợ, dối con để cặp bồ với cô chủ trẻ mỗi khi đi lấy hàng xa, hay lỗi tại cô chủ đa tình quyến rũ khiến chồng chị sa ngã bây giờ không còn là vấn đề quan trọng nữa. Mà điều chị và chồng cần làm là hãy giữ bình tĩnh, có thiện chí để ngồi lại với nhau tìm ra nguyên nhân rồi có cách khắc phục, hoặc níu giữ hạnh phúc gia đình cho các con được ăn học, được chăm sóc, nuôi dưỡng trong điều kiện đủ đầy, có bố lẫn mẹ. Hoặc ra tòa đường ai nấy đi để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai cho mỗi thành viên trong nhà. 

Quyền quyết định chuyện riêng tư này tất nhiên là thuộc về vợ chồng chị. Nhưng nếu chị thấy vượt quá khả năng của chị và chồng thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của đôi bên bố mẹ, người thân. Chắc chắn rằng khi vợ chồng chị đặt vấn đề cần đến sự tư vấn của mọi người, họ sẽ sẵn lòng để cùng anh chị gỡ rối. 

Nói gì thì nói, tôi vẫn mong vợ chồng chị cùng nhìn về một hướng, cùng dẹp tất cả những chuyện riêng tư của hai người để có giải pháp hợp tình hợp lí vì hai đứa con nhỏ của mình.

Rất vui nếu nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.