Lỗi tại ai thì tôi cũng đã mất chồng vào tay cô chủ trẻ, biết 'chiều' đàn ông

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lỗi tại chồng chị lừa vợ, dối con để cặp bồ với cô chủ trẻ mỗi khi đi lấy hàng xa, hay lỗi tại cô chủ đa tình quyến rũ khiến chồng chị sa ngã bây giờ không còn là vấn đề quan trọng nữa...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ độc thân quá ngọt ngào nên chồng tôi 'cầm lòng không đặng', tôi nghĩ lỗi tại chồng chị lừa vợ, dối con để cặp bồ với cô chủ trẻ mỗi khi đi lấy hàng xa, hay lỗi tại cô chủ đa tình quyến rũ khiến chồng chị sa ngã bây giờ không còn là vấn đề quan trọng nữa. Mà điều chị và chồng cần làm là hãy giữ bình tĩnh, có thiện chí để ngồi lại với nhau tìm ra nguyên nhân rồi có cách khắc phục, hoặc níu giữ hạnh phúc gia đình cho các con được ăn học, được chăm sóc, nuôi dưỡng trong điều kiện đủ đầy, có bố lẫn mẹ. Hoặc ra tòa đường ai nấy đi để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai cho mỗi thành viên trong nhà. 

Quyền quyết định chuyện riêng tư này tất nhiên là thuộc về vợ chồng chị. Nhưng nếu chị thấy vượt quá khả năng của chị và chồng thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của đôi bên bố mẹ, người thân. Chắc chắn rằng khi vợ chồng chị đặt vấn đề cần đến sự tư vấn của mọi người, họ sẽ sẵn lòng để cùng anh chị gỡ rối. 

Nói gì thì nói, tôi vẫn mong vợ chồng chị cùng nhìn về một hướng, cùng dẹp tất cả những chuyện riêng tư của hai người để có giải pháp hợp tình hợp lí vì hai đứa con nhỏ của mình.

Rất vui nếu nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nỗ lực kiểm soát dịch tại 2 bệnh viện bị phong toả vì COVID-19

Nỗ lực kiểm soát dịch tại 2 bệnh viện bị phong toả vì COVID-19

TPO - Ngày 2/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã chủ trì buổi họp trực tuyến với 2 bệnh viện đang phong toả phòng chống dịch COVID-19. Lãnh đạo Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cho hay, mật độ tại cơ sở 2 của bệnh viện này đang rất đông, rất cần giải phóng lượng bệnh nhân thường để đón bệnh nhân COVID-19 mới.
Hà Nội thêm 5 ca mắc COVID-19 liên quan đến 3 bệnh viện

Hà Nội thêm 5 ca mắc COVID-19 liên quan đến 3 bệnh viện

TPO - Sáng 12/5, thông tin từ Sở Y tế Hà Nội tính từ 22g ngày 11/5 đến 10g sáng nay Hà Nội ghi nhận 4 ca mắc COVID-19. Các ca này đều liên quan đến Bệnh viện K và Bệnh viện Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. Mới nhất, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội vừa thông tin trường hợp dương tính tại bệnh viện Thanh Nhàn.