Có 28 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Người thứ ba hay chính chồng tôi phá nát gia đình

TPO - Vì vợ chồng cháu đã có một tình yêu đẹp, có duyên phận trời định và đến nay vợ chồng cũng đã gắn bó với nhau được 5 năm, lại có chung 2 đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh, vậy có phải là quá tiếc nếu bây giờ phải chia lìa do kẻ thứ ba đang tâm phá hoại hạnh phúc gia đình cháu không?
Ảnh minh hoạ: Internet

Lý do chẳng thể ngờ khiến tôi mất chồng

TPO - Rồi cái tin Quân cặp bồ với cô công nhân trẻ, đẹp trong phân xưởng do anh phụ trách đến tai tôi đúng lúc vì tôi suy kiệt cơ thể mà phải nằm viện điều trị. Quân chỉ ghé thăm tôi đúng 1 lần lúc tôi vừa nhập viện, đến hôm nay là nửa tháng rồi mà bóng dáng chồng đâu chẳng thấy. Nuốt nước mắt vào trong tôi ân hận vì mình quá mù quáng, quá đam mê gia đình mà không biết lo cho bản thân để đến nỗi bây giờ mất chồng vào tay kẻ khác...
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách khiến đàn bà mất chồng trong chớp mắt

TPO - Việc ngoại tình của chồng cháu theo bác là có nguyên nhân của nó. Trước hết cháu nên xem lại mình, liệu thời gian qua cháu có lơ là trong việc tế nhị vợ, chồng hay không? Có lơ là chăm sóc cho bữa ăn giấc ngủ cho chồng? Có xem nhẹ việc chăm sóc bản thân khiến chồng chán, so sánh vợ với cô gái trẻ đẹp con ông hàng xóm thỉnh thoảng mới được gặp mặt, tâm tình đó không?
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất chồng vì ham mê nâng cấp sắc đẹp

TPO - Tưởng giấu được chồng nhưng khi tôi tiêm thuốc chống nếp nhăn, nâng mũi rồi bơm môi chồng tôi nhận ra ngay. Anh nhỏ nhẹ khuyên tôi không nên chạy theo những đam mê đó mà ảnh hưởng tới sức khoẻ. Song tôi lại có quan điểm của mình, nên tôi vẫn tiếp tục giấu chồng để tắm trắng và cuối cùng là làm phẫu thuật để nâng ngực.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất chồng, mất con vì mê chat "nóng"

Khi mới đi làm, tôi gặp không ít những mối tình trớ trêu, toàn là người đã có gia đình nhưng lại sẵn sàng từ bỏ vợ, chồng của mình để đến với người tình công sở, rồi lại tiếp tục vỡ mộng với cuộc sống gia đình lần nữa. Nhưng không ngờ, một ngày, tôi cũng lâm vào tình cảnh còn tồi tệ hơn cả những người đó, để rồi phải ngậm ngùi nếm trái đắng do chính mình tạo ra.
Ảnh minh họa: Internet

Mất chồng là mất hết?

"Chồng mình mà mình không chịu đựng được, phải bỏ chạy, thì còn mặt mũi nhìn ai? Đàn bà mà...". Ngồi trước người đàn bà vừa can trường, vừa tuyệt vọng trong cái gông đọa đày mang tên "hôn nhân", cộng với cái ý thức-mặc cảm đàn bà bất di bất dịch trong chị; chúng tôi chẳng nỡ đưa ra lời khuyên nào...
Ảnh minh họa: Internet

Tôi mất chồng vì tin lời thầy bói

TPO - Nghe lời thầy bói, tôi dọn về nhà mẹ đẻ với sự ủng hộ nhiệt liệt của mẹ chồng, mặc chồng tôi giận dữ phản đối. Nhiều lần chồng tôi đến nhà, to tiếng với tôi trước mặt bố mẹ tôi. Có hôm anh đứng lỳ ngoài cổng đến khuya mà không chịu vào nhà.
Ảnh minh họa: Internet

Người yêu cũ thành vợ mới của chồng tôi

TPO - Bây giờ thì quan hệ của họ “quá mù ra mưa” rồi cô ạ, người yêu cũ của chồng cô đã có bầu cùng chồng cô được 5 tháng, chồng cô lại xin được việc làm ở thành phố, vậy là họ đã âm thầm lừa gạt cô để toan tính việc sống chung lâu dài cùng nhau từ rất lâu rồi.
Ảnh minh họa: internet

Ham sự nghiệp, tôi mất chồng

TPO - Tôi mải mê công việc đến độ tất cả mọi việc lớn nhỏ trong nhà, tôi phó mặc cho chồng và người giúp việc. Nhà chồng có việc cưới hỏi, giỗ chạp, đều chỉ là chồng tôi lụi cụi thu xếp về một mình. Chồng tôi không bằng lòng và những cuộc tranh luận rồi cãi vã giữa hai vợ chồng tôi xảy ra ngày một nhiều và gay gắt.