Suýt mất chồng vì … béo

Suýt mất chồng vì … béo
Thân hình nảy nở, đẫy đà của tôi là nguyên nhân khiến chồng thường trốn “yêu".

Suýt mất chồng vì … béo

Thân hình nảy nở, đẫy đà của tôi là nguyên nhân khiến chồng thường trốn “yêu".

Suýt mất chồng vì … béo ảnh 1
 

Tôi cao 1m57, nặng 70kg, luôn được chồng tặng cho biệt danh lúc thì "voi còi" khi thì "khủng long con".

Hồi còn đi học tôi sở hữu vóc dáng xinh xinh, mi nhon chứ không “khủng hoảng” như bây giờ. Từ khi sinh con, chồng phong cho tôi lên chức “mẹ gấu vĩ đại”. Rất ghét những nickname mang tính "trêu ngươi" đó nhưng trước thái độ hài hước của ông xã, tôi cũng đành coi đó là chuyện vui đùa.

Suýt mất chồng vì … béo ảnh 2
 

Tôi hạnh phúc khi chồng an ủi, động viên và nói con mới là quan trọng, béo - gầy, xấu - đẹp chẳng có nghĩa lý gì. Nhưng tôi thấy vóc dáng mình mỗi ngày lại “bự” hơn nhất là vòng 2 cứ như hồi mang bầu 7 tháng ý, còn rạn thâm và đen nữa. Đúng là “gái một con trông buồn con mắt”…

Từ ngày tôi mang thai rồi tăng cân, anh hầu như không đụng tới tôi. Thời kỳ mang thai tôi thắc mắc thì anh bảo là sợ ảnh hưởng tới con, còn sinh rồi anh lại bảo sợ tôi mệt vì chăm sóc con ngày đêm. Vậy rồi tới khi con được hơn 1 tuổi rồi mà anh vẫn thế làm tôi lo lắng.

Suýt mất chồng vì … béo ảnh 3
 

Tôi có tâm sự với một người bạn thân và người bạn này cho rằng chắc anh có người khác rồi hay anh gặp vấn đề gì trong công việc làm tôi rối bời. Tôi đã để ý theo dõi anh nhưng tuyệt nhiên anh không có người khác cũng không gặp vấn đề gì trong công việc càng làm tôi hoang mang. Thấy mình không thể chịu đựng thêm được nữa, tôi đem mọi thắc mắc, ấm ức ra nói với chồng thì anh bảo anh vẫn thế, vẫn yêu vợ nhưng mỗi lần nhìn thấy thân hình mập mạp của tôi tự nhiên mọi cảm hứng đều tiêu tan nên lại thôi.

Suýt mất chồng vì … béo ảnh 4
 

Khi biết được nguyên nhân chồng chán mình tôi đã ra sức nhịn ăn, tập thể dục thật nhiều nhưng không hiểu sao tôi vẫn không thể giảm cân. Đang Stress nặng thì mình được chị bạn mách cho PRO SLIMMING, viên giảm cân huyền diệu từ nấm Linh Chi thiên nhiên của Mỹ.

Chị ý gái 2 con mà nhìn cứ thon thả trắng trẻo như gái chưa chồng, làm mình cũng ngưỡng mộ và ghen tị lắm. Hỏi ra mới biết, nhờ dùng viên giảm cân PRO SLIMMING mà trong 1,5 tháng bụng chị đã giảm tới 15cm, da thì trắng hồng đẹp hẳn lên làm mình ham quá.

Ngay lập tức, tôi lên mạng tìm hiểu về sản phẩm này, thấy có rất nhiều người chia sẻ đã dùng và khen hiệu quả rất tốt, nên tôi quyết định đặt mua sản phẩm này qua số điện thoại 0902. 037. 057 của trang web Http://2day.com.vn và sử dụng sản phẩm đều đặn.

Tôi đã giảm được 5kg sau 10 ngày sử dụng!

Tôi bước lên cân lại sau 10 ngày sử dụng sản phẩm, thật không thể tin được vào mắt mình khi cân nặng của mình giờ chỉ còn 63kg. Tôi giảm 5kg mà không hề mệt mỏi, cũng như không có bất cứ tác dụng phụ nào, mọi vấn đề ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường.

Suýt mất chồng vì … béo ảnh 5

Tôi thật sự vui mừng và tin tưởng vào sự lựa chọn sản phẩm PRO SLIMMING cho mình. Và sau khi sử dụng 1 tháng, tôi đã giảm được 14kg, vòng 2 tôi đã giảm 18cm mà không cần vất và luyện tập cũng như không cần ăn kiêng.

Cân nặng hiện nay của tôi chỉ còn 54kg, tôi rất tự tin khi mặc đồ đẹp đi dạo, cùng chồng đi bộ vào mỗi buổi tối và tôi nhận ra rằng chồng ngày một “yêu” tôi nhiều hơn. Anh nói nhỏ với tôi rằng: “lâu lắm rồi, anh mới có cảm giác như lúc mình mới cưới”. Một lời tâm sự của anh làm tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Cảm ơn PRO SLIMMING, một sản phẩm tuyệt vời giúp tôi lấy lại được vóc dáng lý tưởng như thời con gái, và quan trong hơn, tôi đã hâm nóng lại được hạnh phúc gia đình, hâm nóng lại được tình yêu của anh dành cho tôi.

Và tôi đã giới thiệu PRO SLIMMING, một sản phẩm tuyệt vời cho các bạn bè tôi, nhất là những người đang gặp vấn đề về cân nặng giống tôi trước kia và đã có những người giảm cân đươc hơn 20kg sau khi bị béo phì trong suốt thời gian dài.

(Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ, sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.