Có 28 kết quả :

Mô hình của anh Truyền có nhiều đoàn tới tham quan, học hỏi kinh nghiệm

Đưa xoài quê hương vươn xa

TP - Vượt qua những khó khăn và định kiến về nghề trồng xoài truyền thống, anh Đặng Thế Truyền (SN 1991, sống tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) cùng các cộng sự đã tìm thấy hướng đi mới để nâng cao giá trị của đặc sản xoài quê hương.
35 năm Gạc Ma: Nước mắt người vợ nhìn thấy tên chồng trong khu mộ gió!

35 năm Gạc Ma: Nước mắt người vợ nhìn thấy tên chồng trong khu mộ gió!

TPO - Những ngày qua, hàng nghìn người từ khắp mọi miền đất nước đến Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà) thắp hương, tưởng nhớ 64 chiến sĩ hải quân anh dũng hi sinh trong sự kiện Gạc Ma năm 1988. Dù 35 năm đã trôi qua, nhưng hình của những anh hùng này vẫn mãi in sâu trong lòng người ở lại. 
Hồ thuỷ lợi Khánh Hoà tan hoang vì 'cát tặc'

Hồ thuỷ lợi Khánh Hoà tan hoang vì 'cát tặc'

TPO - Hồ thuỷ lợi Suối Dầu và Cam Ranh là nguồn cung cấp nước tưới, nước sạch cho nhiều địa phương của huyện Cam Lâm, Khánh Hoà. Nhưng từ đầu năm nay, “cát tặc” đã ngang nhiên đưa máy móc vào đây cày xới, múc cát trái phép và làm biến dạng lòng hồ.
“Đất vàng” tại ngã tư đường Lý Tự Trọng – Trần Hưng Đạo, TP Nha Trang được tỉnh Khánh Hòa giao cho Công ty CP Thanh Yến thực hiện hợp đồng BT với giá bèo ảnh: L.H

Đất 'vàng' giao cho doanh nghiệp giá bèo

TP - Hàng chục khu “đất vàng” tại huyện Cam Lâm, TP Nha Trang và Cam Ranh được tỉnh Khánh Hòa chỉ định nhà đầu tư không qua đấu thầu, không đấu giá đất theo hình thức hợp đồng BT. Theo UBKT Trung ương, các dự án thực hiện theo hợp đồng BT tại tỉnh này làm thất thoát rất lớn cho ngân sách nhà nước.