Hướng dương ngược nắng tập 23: Châu (Hồng Diễm) vẫn hắt hủi, xua đuổi Kiên (Hồng Đăng)

0:00 / 0:00
0:00
Châu (Hồng Diễm) vẫn hắt hủi Kiên (Hồng Đăng)
Châu (Hồng Diễm) vẫn hắt hủi Kiên (Hồng Đăng)
TPO - Trong “Hướng dương ngược nắng” phần 2 tập 23 phát sóng 21h30 tối 13/4 trên VTV3, Minh Châu (Hồng Diễm) vẫn không ngừng xua đuổi, hắt hủi Kiên (Hồng Đăng).

Kiên (Hồng Đăng) vẫn muốn gặp Châu (Hồng Diễm) để nói chuyện nhưng vẫn không được Châu chấp nhận lời xin lỗi. Kiên nhận lỗi về mình, Châu thản nhiên nói: “đúng, tôi chẳng có lỗi gì cả”. Tuy nhiên Châu cũng nói điều làm cô khó chấp nhận bản thân mình nhất ở chỗ khi cô tuyệt vọng, đau khổ nhất thì cô lại muốn trở thành kẻ giết người.

Hướng dương ngược nắng tập 23: Châu (Hồng Diễm) vẫn hắt hủi, xua đuổi Kiên (Hồng Đăng) ảnh 1

Kiên vẫn mong được Châu lắng nghe

Nếu cú đâm xe của Châu vào Kiên trước đó khiến Kiên chết, Châu khi ấy chính thức thành kẻ giết người. Nỗi hận cũng khiến Châu trong mơ cũng thấy mình thành kẻ đâm Kiên chết vì cô quá yêu và quá hận anh. Châu chủ động trả thù bằng nụ hôn bất ngờ với Phúc (Doãn Quốc Đam).

Hướng dương ngược nắng tập 23: Châu (Hồng Diễm) vẫn hắt hủi, xua đuổi Kiên (Hồng Đăng) ảnh 2

Châu không muốn dây dưa với Kiên nữa

Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) không còn an phận nữa, không muốn chỉ là người đi bên cạnh bà Cúc như cái bóng. Trong tập này, ông mạnh dạn cầm tay bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và nói ra mong muốn cùng bà Cúc rời gia đình, rời bỏ tất cả những tranh giành và đấu đá lâu nay. Bà Bạch Cúc dường như vẫn chưa thể chấp nhận tình cảm của ông Quân. Bà luôn dựa vào ông Quân như người bạn tốt, nhưng chưa thể chấp nhận tình cảm yêu đương của ông Quân.

Hướng dương ngược nắng tập 23: Châu (Hồng Diễm) vẫn hắt hủi, xua đuổi Kiên (Hồng Đăng) ảnh 3

Ông Quân nói rõ tình cảm với bà Cúc

Về phía Minh Ngọc (Quỳnh Kool), cô tiếp tục “ám” Trí (Đình Tú). Theo Tú tới quán cà phê làm thêm, Ngọc còn thẳng thẳn thà rằng Trí cứ dịu dàng với cô có khi còn nhanh chán mà buông, đằng này Trí lại lạnh nhạt khiến cô càng muốn “ám” anh cả đời. Sau nhiều biến cố, Ngọc ngày càng có thiện cảm với Trí.

Hướng dương ngược nắng tập 23: Châu (Hồng Diễm) vẫn hắt hủi, xua đuổi Kiên (Hồng Đăng) ảnh 4

Ngọc vẫn chủ động theo đuổi Trí

Trong tập 22 phát sóng tối 12/4, Minh lần đầu tiên thể hiện sự yếu đuối trước mặt mẹ và Trí. Cô muốn đoàn tụ nhưng hai mẹ con Trí muốn dứt áo. Lần đầu tiên Minh nói cô quá mệt mỏi khi từ trước tới nay cô phải gồng lên trước mọi sóng gió. Trong khi cô dành hết thanh xuân yêu Phúc thì tình cảm của anh mập mờ với Châu.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.