Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà ngượng ngùng đóng cảnh tình cảm với NSƯT Phạm Cường

0:00 / 0:00
0:00
NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường ngượng ngùng diễn cảnh tình cảm
NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường ngượng ngùng diễn cảnh tình cảm
TPO - Vào vai bà Bạch Cúc ghê gớm thét ra lửa trên phim, nhưng NSND Thu Hà ngoài đời khá nhút nhát. Cảnh quay cần thể hiện tình cảm với bạn diễn trong “Hướng dương ngược nắng” dường như cũng làm khó nghệ sĩ.

Trong clip hậu trường “Hướng dương ngược nắng”, NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường đều cảm thấy hơi “căng” khi phải diễn cảnh thể hiện tình cảm. Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) là người hi sinh cả đời để ở bên cạnh Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Đạo diễn Vũ Trường Khoa gợi ý hai người có thể gần nhau hơn bằng cách cầm tay. Ngay lập tức NSƯT Phạm Cường phản đối. Đạo diễn lại gợi ý NSND Thu Hà chủ động cầm tay ông Quân (NSƯT Phạm Cường), nhưng chị cũng lập tức lắc đầu và chỉ muốn dùng ánh mắt thể hiện.

Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà ngượng ngùng đóng cảnh tình cảm với NSƯT Phạm Cường ảnh 1

Căng thẳng khi diễn cảnh tình cảm

Ở hậu trường, NSND Thu Hà còn trêu chọc NSƯT Phạm Cường rằng đáng lẽ “hồi xưa em lấy anh rồi”. NSND Thu Hà là bạn thân của NSND Thu Quế-bà xã của NSƯT Phạm Cường.

Hướng dương ngược nắng: NSND Thu Hà ngượng ngùng đóng cảnh tình cảm với NSƯT Phạm Cường ảnh 2

Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) hi sinh cả đời để ở bên Bạch Cúc (NSND Thu Hà)

Hình ảnh trẻ trung này khác xa với một Bạch Cúc lạnh lùng, uy quyền trên màn ảnh. Vai Bạch Cúc trái ngược hoàn toàn với tính cách của nghệ sĩ Thu Hà ngoài đời, vì thế những ngày đầu quay phim chị cũng khá vất vả để rũ bỏ hình ảnh hiền dịu vốn có. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 6 năm của NSND Thu Hà.

MỚI - NÓNG