Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) choáng váng khi Châu (Hồng Diễm) hôn Phúc

0:00 / 0:00
0:00
Nụ hôn choáng váng của Châu dành cho Phúc
Nụ hôn choáng váng của Châu dành cho Phúc
TPO - Châu (Hồng Diễm) bất ngờ hôn Phúc (Doãn Quốc Đam) trước sự choáng váng của Kiên (Hồng Đăng) cùng nhiều người có mặt chứng kiến.

Trong tập 21 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 7/4 trên VTV3, Châu (Hồng Diễm) khiến những người chứng kiến một phen hoảng hốt. Sau khi từ chối nói chuyện với Kiên (Hồng Đăng), Châu liền tiến lại phía Phúc (Doãn Quốc Đam) đang đứng gần Minh (Lương Thu Trang).

Châu cảm ơn Phúc vì suốt thời gian qua đã ở bên và bảo vệ mình. Phúc nhẹ nhàng đáp đó là trách nhiệm của anh. Châu liếc mắt về phía Minh và bất ngờ đề nghị Phúc có muốn cô là phép thử hay không. Chưa kịp để Phúc trả lời, Châu ôm ghì lấy Phúc hôn say sưa.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) choáng váng khi Châu (Hồng Diễm) hôn Phúc ảnh 1

Nụ hôn bất ngờ của Châu (Hồng Diễm) Ảnh: VFC

Nụ hôn của Minh Châu khiến Kiên, Hoàng ( Việt Anh), Minh tròn mắt á khẩu không thốt nên lời. Chỉ tới khi Ngọc (Quỳnh Kool) đi qua gọi giật giọng Châu mới buông Phúc ra. Châu thản nhiên bỏ đi trước sự hoang mang của những người ở lại. Sau đó khi về nhà, Ngọc có hỏi lí do Châu hôn Phúc là vì ai, Châu lạnh lùng trả lời “là vì chị”.

Sau sự việc này, Minh đã có màn lên án Phúc dữ dội. Cô vừa khóc vừa nói trong nước mắt rằng dù cô rất cố gắng nhưng không có được tình yêu của Phúc. Minh cảm kích vì Phúc là người anh trai hào hiệp, tốt bụng nhưng là người đàn ông của cuộc đời cô thì không. Bởi Minh không cần người đàn ông tốt với cả thế giới, cô cần người đàn ông đặt cô thành sự ưu tiên hàng đầu. Minh nghẹn ngào tuyên bố từ nay về sau không còn thích Phúc nữa.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) choáng váng khi Châu (Hồng Diễm) hôn Phúc ảnh 2

Minh tuyên bố không còn thích Phúc nữa

Sự việc bất ngờ xảy ra dường như không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa Châu và Minh. Minh chủ động tới nhà họ Cao, thay băng gạc cho Châu (cô mới mổ ruột thừa). Minh còn lấy hết những gì tốt đẹp nhất của bản thân và thề trước vong linh bố rằng tất cả những điều cô nói đều là sự thật. Cô muốn nói với Châu rất nhiều, muốn phá tan sự hiểu lầm không đáng có giữa hai chị em gái cùng cha khác mẹ.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) choáng váng khi Châu (Hồng Diễm) hôn Phúc ảnh 3

Vẻ mặt đắc ý của Châu sau khi trả thù Kiên và Minh

Minh kể lại chuyện cùng Phúc chặn đường đánh tay Vỹ để cướp điện thoại xóa clip chứ không phải để hạ nhục Châu như cô cũng hiểu lầm. Minh cũng giải thích lại chính Kiên là người sắp xếp để Châu nhìn thấy cảnh Kiên hôn mình. Cô cũng nói sự thật Trí không phải là con cái nhà họ Cao, bởi Minh và Trí là sinh đôi cùng mẹ khác cha. Minh còn nói chính Kiên là người anh cùng cha khác mẹ đã cố tình đẩy Trí vào tù, vì thế cô không thể nào có tâm trạng cùng Kiên ôm hôn như Châu vẫn hiểu lầm.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) choáng váng khi Châu (Hồng Diễm) hôn Phúc ảnh 4

Minh muốn hóa giải hiểu lầm với Châu

Hoàng (Việt Anh) được bố gọi đến dặn dò chuyện lớn. Lo sợ bị điều tra ảnh hưởng tới Hoàng, ông bố khuyên Hoàng bán công ty Hoàng Đế được đồng nào hay đồng ấy rồi cùng bé Cami ra nước ngoài sinh sống. Ông lo lắng tình huống xấu nhất là ông và con trai phải “bóc lịch”.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) choáng váng khi Châu (Hồng Diễm) hôn Phúc ảnh 5

Châu ngạc nhiên vì thông tin Trí không phải con cái nhà họ Cao

Về phía mẹ con Trí (Đình Tú), trong lúc bà Diễm Loan (Vân Dung) đi tìm Hải "bóng", bà đánh nhầm người khiến anh chàng kia gãy răng phải nhập viện. Không có tiền đền, mẹ con Trí lại một lần nữa gặp được Hoàng. Thấy Trí vẫn khăng khăng không chịu làm lành với Minh, Hoàng dạy cho Trí một bài học về sự trưởng thành.

MỚI - NÓNG