Á hậu Phương Nga, diễn viên Đình Tú bất ngờ làm MC ‘Café sáng’

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Phương Nga và MC Đức Bảo trong “Café sáng” trên VTV3. Ảnh: VTV
Á hậu Phương Nga và MC Đức Bảo trong “Café sáng” trên VTV3. Ảnh: VTV
TPO - Sau một thời gian tạm chia tay khán giả, “Café sáng” trở lại trên VTV3 với nhiều thay đổi. Á hậu Phương Nga là một trong số MC của chương trình này.

“Café sáng” ra mắt trên VTV3 từ năm 2012, nay được khoác áo mới trở lại vào 6h30 sáng 12/4 trên VTV3. Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam tin rằng sự thay đổi thể thức của chương trình sẽ biến “Café sáng” thành phiên bản hấp dẫn hơn.

Á hậu Phương Nga, diễn viên Đình Tú bất ngờ làm MC ‘Café sáng’ ảnh 1

Dàn MC đông đảo của “Café sáng”. Ảnh: VTV

MC, đạo diễn Diệp Chi cho biết, năm 2020 đầy biến động vẫn còn rất nhiều dư âm. Ê-kíp “Café sáng” đã chọn thời điểm này để trở lại trong một diện mạo mới, tiếp nối hành trình mang niềm vui, niềm hứng khởi, tình yêu cuộc sống đến với mọi người. Chương trình có nhiều mong mỏi như trở thành người bạn thiết thân của khán giả, ghép lại nhiều “mảnh” cuộc sống sắc màu trong màn hình vô tuyến, muốn đưa tới những câu chuyện giản dị mà xúc cảm, những con người bình dị mà phi thường, cập nhật xu hướng, gợi ý, chỉ dẫn những nội dung gắn bó mật thiết với đời sống.

Á hậu Phương Nga, diễn viên Đình Tú bất ngờ làm MC ‘Café sáng’ ảnh 2

MC Hồng Nhung và diễn viên Đình Tú đứng chung trong chương trình. Ảnh: VTV

“Café sáng” quy tụ một đội ngũ người dẫn chương trình văn minh, lịch thiệp, trẻ trung, mỗi người đều để lại những dấu ấn riêng trong công việc. Đặng Trần Tùng, 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0, lần đầu tiên thử sức với vai trò MC. MC Phí Linh gắn với nhiều chương trình văn hóa giải trí lớn cũng góp mặt.

Á hậu Phương Nga, diễn viên Đình Tú bất ngờ làm MC ‘Café sáng’ ảnh 3

Á hậu Phương Nga thử sức với vai trò MC của "Café sáng"

Đặc biệt Á hậu Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Bùi Phương Nga luôn ấp ủ ước mơ làm người dẫn chương trình, nay được thử sức. Ngoài ra còn có Xuân Quỳnh, Quán quên Cầu vồng 2013-chương trình tìm kiếm MC, diễn viên Đình Tú, MC Đức Bảo, Hồng Nhung và gương mặt mới mẻ Hoàng Thành.

Á hậu Phương Nga, diễn viên Đình Tú bất ngờ làm MC ‘Café sáng’ ảnh 4

Trường quay nhiều màu sắc hơn của chương trình “Café sáng”. Ảnh: VTV

“Café sáng” gặp lại khán giả với một diện mạo mới, trường quay mới, rực rỡ sắc màu. Điệu nhạc từ ca khúc “Ngày mới của tôi” sẽ vang lên mỗi sáng để mang những rộn rã, tươi vui, lạc quan, yêu đời tới khán giả. Đây là bài hát chính thức, dành riêng cho chương trình do nhạc sĩ Khắc Hưng viết. Ca khúc này được vang lên lần đầu qua sự thể hiện của Đức Phúc trên sân khấu "Café sáng" ngày 12/4.

MỚI - NÓNG