Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng 'tiếc mãi' vì chưa được hôn Hồng Diễm

0:00 / 0:00
0:00
Hồng Đăng tiếc hùi hụi vì không được hôn Hồng Diễm trên phim
Hồng Đăng tiếc hùi hụi vì không được hôn Hồng Diễm trên phim
TPO - Hồng Diễm là một trong những diễn viên đặc biệt trong số nhiều bộ phim do VFC sản xuất. Chị chưa từng hôn bạn diễn nam nào cho tới nửa cuối phần 2 “Hướng dương ngược nắng”.

Trong tập 21 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 7/4 trên VTV3, Châu (Hồng Diễm) khiến những người chứng kiến một phen hoảng hốt khi đột ngột hôn Phúc (Doãn Quốc Đam). Điều này khiến Kiên (Hồng Đăng) và những người có mặt khá sốc.

Trong cảnh hậu trường của phân đoạn này, diễn viên Hồng Đăng nửa đùa nửa thật khi nói về nụ hôn của Hồng Diễm trên phim: “Thực ra rất tiếc bởi vì sau mấy năm trời rồi cũng chưa bao giờ được có cảnh hôn với Hồng Diễm cả, vì cốc mò cò xơi”. Hồng Diễm chống chế rằng chị đang đóng phim, những gì khán giả nhìn thấy chưa chắc phải là sự thật.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng 'tiếc mãi' vì chưa được hôn Hồng Diễm ảnh 1

Nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh

Trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” tết 2021 vừa rồi, diễn viên Hồng Diễm từng bị hỏi vì sao chưa bao giờ thấy Hồng Diễm hôn bạn diễn nào trên màn ảnh. Nữ diễn viên cười và trả lời thành thật rằng, trong phim Hồng Diễm thường vào vai các cô gái nhẹ nhàng, kín đáo nên cách thể hiện cũng khác.

Lí do quan trọng nhất chính là kể từ khi có gia đình chị có nguyên tắc là không để công việc ảnh hưởng tới gia đình. Chính vì thế cho dù ông xã không yêu cầu nhưng Hồng Diễm không bao giờ phá vỡ quy tắc ấy. Vì thế cho nên ngay cả với Hồng Đăng dù đóng nhiều cảnh gần gũi, thân mật nhưng họ chưa bao giờ có cảnh hôn trên phim.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng 'tiếc mãi' vì chưa được hôn Hồng Diễm ảnh 2

Cặp Song Hồng là một trong những cặp đẹp nhất trên màn ảnh

Cặp đôi Song Hồng này đóng chung cả thảy 6 phim. “Hướng dương ngược nắng” đang là bộ phim đi ngược quỹ đạo khi ngay từ đầu để họ yêu nhau rồi sóng gió mới chia cắt tình cảm đôi trẻ. Phần 2 phát sóng tới tập 21, Châu mới trở về sau khi nhảy sông mất tích. Cô còn rất hận Kiên. Nụ hôn bất ngờ dành cho Phúc chính là để trả thù Kiên trước đó ôm hôn Minh (Lương Thu Trang).

MỚI - NÓNG