Hướng dương ngược nắng tập 22: Hoàng (Việt Anh) xin Minh (Lương Thu Trang) ôm thêm lần nữa

0:00 / 0:00
0:00
Hoàng (Việt Anh) đề nghị Minh (Lương Thu Trang) cho ôm thêm lần nữa
Hoàng (Việt Anh) đề nghị Minh (Lương Thu Trang) cho ôm thêm lần nữa
TPO - Hoàng (Việt Anh) đầy tâm trạng tới gặp Minh (Lương Thu Trang), đề nghị được ôm cô thêm lần nữa. Tập 22 phần 2 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng 21h30 tối 12/4 trên VTV3.

Ở tập trước, bố Hoàng cảnh báo nguy cơ “bóc lịch”, khuyên con trai nên sớm bán công ty để đưa bé Cami ra nước ngoài. Trong tập 22 phần 2 “Hướng dương ngược nắng”, Hoàng đến gặp Minh đề nghị xin ôm cô một lần nữa.

Thấy Minh ngập ngừng Hoàng chủ động ôm ghì lấy cô. Minh định đẩy ra Hoàng nói: “Cho anh ôm nhờ một chút thôi mà. Em đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người không phải là anh. Chả lẽ bây giờ em lại tiếc anh một cái ôm à? Sau này cho dù em muốn có sự hiện diện của anh ấy, anh cũng không ở bên cạnh em để em ghét bỏ được đâu”. Thấy Hoàng tâm trạng, Minh hỏi xem anh có chuyện gì nhưng Hoàng lại tỉnh bơ “anh thì làm gì có chuyện gì được”.

Hướng dương ngược nắng tập 22: Hoàng (Việt Anh) xin Minh (Lương Thu Trang) ôm thêm lần nữa ảnh 1

Hoàng đầy tâm trạng khi chuẩn bị phải rời bỏ Minh

Hạnh thẳng thắn chất vấn Phúc, cô biết Phúc có tình cảm với Minh nhưng hiện tại lại có cảm giác với Châu (Hồng Diễm), không hẳn là yêu đương nhưng chắc chắn là có. Phúc không nói gì nhưng lại hồi tưởng những hình ảnh thân mật với Châu trong suốt quá trình hai người đi trốn. Khi đó Châu nói rằng ai cũng có ngày thay đổi, biết đâu có ngày Châu và Phúc thích nhau.

Hướng dương ngược nắng tập 22: Hoàng (Việt Anh) xin Minh (Lương Thu Trang) ôm thêm lần nữa ảnh 2

Phúc (Doãn Quốc Đam) chưa thể phân định tình cảm rõ ràng với Châu (Hồng Diễm)

Châu trở về cứu Cao Dược, cô vẫn đang hận Kiên (Hồng Đăng). Để trả thù Kiên, Châu còn chủ động hôn Phúc (Doãn Quốc Đam) khiến cả Minh, Kiên và Hoàng choáng váng.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh
TPO - Sau chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp, sáng nay (22/3), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Tâm lý nhà đầu tư sau vụ sụp đổ ngân hàng Mỹ đã dần ổn định, không còn ồ ạt tìm đến vàng là tài sản trú ẩn an toàn, đây là một trong những lý do khiến giá vàng giảm.