Có 28 kết quả :

Nắng nóng, dịch vụ đi chợ thuê hốt bạc

Nắng nóng, dịch vụ đi chợ thuê hốt bạc

Chỉ cần nhấc điện thoại đặt hàng, tối về nhà thực phẩm đã đầy tủ lạnh. Không chỉ những người bận rộn, thời tiết nắng nóng cũng khiến chị em giới văn phòng ngại ra đường nên dịch vụ đi chợ thuê được dịp hốt bạc.
Nhờ áp dụng kỹ thuật mới nên nhiều năm qua trái cây vụ nghịch luôn có giá cao...

Trái cây nghịch vụ: Hốt bạc

Năm 2014, thị trường trái cây có nhiều chuyển biến. Trong các loại trái cây “đệ nhất” ở miền Tây thì giá xoài và cam sành luôn giữ ở mức ổn định nhờ trồng cho trái nghịch vụ.
Hốt bạc với nghề thẩm mỹ

Hốt bạc với nghề thẩm mỹ

TP - Hầu hết các bác sĩ đứng chân trong gần 100 phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ở TPHCM đều công tác ở bệnh viện công. Họ coi phẫu thuật thẩm mỹ là “nghề tay trái” nhưng mang lại thu nhập chính.
‘Hốt bạc’ từ bán hàng hiệu cho người ‘cõi âm’

‘Hốt bạc’ từ bán hàng hiệu cho người ‘cõi âm’

Không quảng cáo, không tiếp thị, hàng hóa sản xuất không cần qua khâu kiểm tra chất lượng, không sợ vi phạm bản quyền…nhưng các loại hàng mã luôn bán chạy và cháy hàng trong dịp lễ lớn. Giá cả không quan trọng, điều duy nhất người mua cần là… giống như thật.
Trung Quốc: Nghề vú nuôi hốt bạc

Trung Quốc: Nghề vú nuôi hốt bạc

Để bồi bổ sức khỏe sau thời gian bị bệnh, không ít nhà giàu Trung Quốc đang sẵn sàng chi nhiều tiền để được uống sữa tươi của các cô vú nuôi, giúp những người làm nghề này có thể kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng.
Nghèo vẫn phải dùng vắc-xin 'nhà giàu'

Nghèo vẫn phải dùng vắc-xin 'nhà giàu'

TP - Hai loại vắc-xin dịch vụ “5 trong 1” và “6 trong 1” có tên Pentaxim và Infarix sẽ là cái tên được nhiều người nhắc đến trong những ngày tới khi nó đang thay thế cho vắc xin “5 trong 1” Quinvaxem, vốn đã được Bộ Y tế đột ngột ngưng sử dụng đầu tuần nay sau 9 cái chết và hàng chục trường hợp trẻ phản ứng sau tiêm.
Hốt bạc từ vắc-xin dịch vụ

Hốt bạc từ vắc-xin dịch vụ

TP - Sau khi vắc-xin tiêm chủng mở rộng “5 trong 1” Quinvaxem bị tạm ngưng sử dụng, nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi tiêm chủng không còn cách nào khác phải bỏ tiền để con được tiêm phòng.