Có 1993 kết quả :

TPHCM cùng 24 địa phương quốc tế đối thoại bàn tròn

TPHCM cùng 24 địa phương quốc tế đối thoại bàn tròn

TPO - Kết thúc hội nghị, các địa phương đã nhất trí tiếp tục tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện trên cơ sở tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau, đồng thời củng cố những yếu tố đóng vai trò nền tảng cho quan hệ đối tác bền vững, và cùng đề xuất, triển khai các sáng kiến nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết nhân dân.
Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên chứng kiến lễ ký thỏa thuận hợp tác

Bộ trưởng Công Thương yêu cầu gia tăng tỷ lệ nội địa hóa ngành ô tô Việt Nam

TPO - Các doanh nghiệp cần chú trọng triển khai các chương trình, kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt, tạo điều kiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được tham gia vào khâu của quá trình sản xuất và các chuỗi cung ứng của tập đoàn. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển hệ thống doanh nghiệp phụ trợ, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Cố vấn An ninh quốc gia Hoa Kỳ Robert O’Brien. Ảnh VGP/Hải Minh

Quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Cố vấn An ninh Quốc gia Robert O’Brien đều nhất trí đánh giá quan hệ hai nước chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khẳng định coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, thể chế chính trị của nhau và cùng có lợi.