Hơn 50 đối tượng dàn quân hỗn chiến trên Quốc lộ 1 qua Khánh Hòa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Do mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên với hơn 50 người đã dùng chai thủy tinh, dao, mác hẹn nhau hỗn chiến trên Quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Khánh Hoà. 

Ngày 28/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ Gây rối trật tự công cộng, đồng thời tạm giữ khẩn cấp 14 thanh thiếu niên trong vụ hỗn chiến xảy ra trên Quốc lộ 1, đoạn qua TP Nha Trang vào sáng 27/3.

Hơn 50 đối tượng dàn quân hỗn chiến trên Quốc lộ 1 qua Khánh Hòa ảnh 1

Hơn 50 thanh niên hẹn nhau trên Quốc lộ 1 để hỗn chiến. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, rạng sáng ngày 27/3, do mâu thuẫn phát sinh trên mạng xã hội, hơn 50 đối tượng đến từ TP Nha Trang, huyện Diên Khánh và thị xã Ninh Hòa đã hẹn nhau ra Quốc lộ 1 để giải quyết mâu thuẫn.

Khi gặp nhau, hai nhóm sử dụng nhiều loại hung khí như chai thủy tinh, dao, mác, chĩa ba... và điều khiển xe máy thành từng nhóm, bấm còi ầm ĩ, dàn hàng ngang rồi lao vào đánh nhau. Vụ hỗn chiến khiến một thanh niên bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc cũng khiến nhiều người tham gia giao thông trên Quốc 1 hoảng sợ.

00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4

Video các thanh niên tụ tập trên Quốc lộ 1 hỗn chiến.

Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã có mặt tại hiện trường, thu giữ nhiều loại hung khí các loại. Công an tỉnh cũng đã triệu tập hơn 50 đối tượng để lấy lời khai, phục vụ điều tra để xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video phá hủy súng phun lửa TOS-1A của Nga
Ukraine tung video phá hủy súng phun lửa TOS-1A của Nga
TPO - Lực lượng máy bay không người lái Ukraine tuyên bố đã phá hủy hệ thống tên lửa phóng loạt hạng nặng TOS-1A Solntsepyok của Nga cách tiền tuyến 25 km. Được biết, TOS-1A là phiên bản mới nhất của hệ thống súng phun lửa TOS-1. TOS-1A sử dụng nhiều loại đầu đạn khác nhau bao gồm đạn cháy, nhiệt áp; có thể tấn công các mục tiêu ở khoảng cách từ 600 m đến 6.000 m.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm