Hơn 400 tỷ đồng đầu tư khu đô thị trung tâm Ngã Bảy ở Hậu Giang

0:00 / 0:00
0:00
Thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Ảnh: L.A.L
Thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Ảnh: L.A.L
TPO - UBND tỉnh Hậu Giang vừa quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy. Dự án có diện tích hơn 1,7ha, gồm các hạng mục trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên…

Thông tin từ UBND tỉnh Hậu Giang ngày 28/7 cho biết nơi đây vừa quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy (Khu D), tọa lạc tại phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Mục tiêu dự án là xây dựng Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy theo quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Theo đó, Dự án có quy mô diện tích khoảng 1,741ha, bao gồm các hạng mục: Trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên với số tầng cao xây dựng từ 11-12 tầng, diện tích 1.200m2; diện tích còn lại là các khối nhà ở thương mại, hạ tầng công viên cây xanh, đường giao thông - bãi đỗ xe…

Dự kiến tổng mức đầu tư của dự án là khoảng 403,1 tỷ đồng. Trong đó, chi phí thực hiện dự án là 353,1 tỷ đồng; tiền sử dụng đất, thuê đất là 50 tỷ đồng. Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất.

UBND tỉnh Hậu Giang giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai… Về tiến độ thực hiện dự án, hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng trong vòng 28 tháng kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).