Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An sẻ chia cùng người dân Đà Nẵng đẩy lùi COVID-19

Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An sẻ chia cùng người dân Đà Nẵng đẩy lùi COVID-19
TPO - Ngày 11/8, Hội Doannh nhân trẻ tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao 15 nghìn khẩu trang y tế, 450 chai sát khuẩn các loại, ủng hộ người dân Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” trong các Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An, góp phần chia sẻ khó khăn với cộng đồng trong phòng, chống dịch COVID-19, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An đã kêu gọi các doanh nhân trong và ngoài hội chung tay ủng hộ cuộc vận động “Doanh nhân trẻ chung tay vì cộng đồng vượt qua đại dịch”.

Sau 5 ngày phát động, đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An đã kêu gọi ủng hộ được gần 70 triệu đồng vào quỹ ủng hộ phòng, chống COVID-19. Trong đó, Hội trao 15 nghìn khẩu trang y tế và 450 chai nước sát khuẩn các loại cho người dân Đà Nẵng. Số còn lại, Hội hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các điểm cách ly tập trung, người dân tỉnh Nghệ An phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An sẻ chia cùng người dân Đà Nẵng đẩy lùi COVID-19 ảnh 1 Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An ủng hộ, sẻ chia người dân Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Đàm Văn - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An chia sẻ: “Diễn biến dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, đặc biệt tại Đà Nẵng, Hội đã vận động được số quà gửi vào cho người dân Đà Nẵng. Thời điểm dịch, doanh nghiệp nào cũng khó khăn nhưng với trách nhiệm xã hội, tinh thần “tương thân tương ái” của hội viên Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An góp một phần nào đó, chung sức với người dân Đà Nẵng đẩy lùi COVID-19”.

Trước đó, hơn 35.000 chiếc khẩu trang từ các đơn vị, tổ chức cơ sở Đoàn toàn tỉnh Nghệ An quyên góp, ủng hộ người dân thành phố Đà Nẵng. Số khẩu trang, nước sát khuẩn, vật tư y tế sẽ được Thành đoàn Đà Nẵng tiếp nhận và phân phát cho người dân sở tại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

TPO - Trong quá trình kiểm tra, ít nhất 50 trường hợp F0 được phát hiện có giấy đi đường. Đại diện Công an TPHCM cho biết, việc cấp giấy không thực hiện sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính, có độ trễ nhất định giữa công bố kết quả xét nghiệm và thời gian cấp giấy.