Hoàng Bách 'giải vây' cho Văn Toàn trước tranh cãi ăn vạ kiếm phạt đền

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không chỉ Hoàng Bách mà cả nhạc sĩ Tú Dưa, BTV Quang Minh đều đưa ra nhận xét về tình huống gây tranh cãi của tiền đạo Văn Toàn.

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tối 11/6 vòng loại World Cup 2022, cầu thủ Malaysia đã có pha cài chân trái luật với Văn Toàn ở phút thứ 81. Trọng tài người Nhật Bản - Sato Ryuji lập tức thổi còi và chỉ tay vào chấm 11 mét để sau đó Quế Ngọc Hải thực hiện thành công cú phạt đền ấn định chiến thắng 2-1 cho Việt Nam.

Tuy vậy, nhiều cổ động viên của Malaysia và một bộ phận khán giả trong nước cho rằng, tiền đạo Văn Toàn đã giả vờ ngã để mang về quả phạt đền cho đội tuyển Việt Nam. Trước tranh cãi về tình huống của Văn Toàn, nhạc sĩ Hoàng Bách đã có những nhận xét và chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoàng Bách 'giải vây' cho Văn Toàn trước tranh cãi ăn vạ kiếm phạt đền ảnh 1

Chia sẻ của ca sĩ/nhạc sĩ Hoàng Bách

“Những ai có chơi bóng đá đều biết chắc chắn quả này Văn Toàn bị giẫm vào gót. Cậu hậu vệ chơi khá kín, máy quay cũng không đủ góc quay nhìn thấy pha phạm lỗi này, nhưng đen cho bạn ấy là trọng tài rất tỉnh và đẹp trai.

Đêm qua ngây ngất men say mang tên Việt Nam nên dù Euro đẳng cấp và đẹp hơn rất nhiều vẫn bị ‘bay màu’ so với cảm xúc mà các chàng trai áo đỏ mang lại!

Một lần nữa cảm ơn các bạn và Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia. Nếu Việt Nam vào được vòng Chung kết World Cup lần này tại Quatar, có phải bán xe, nhịn ăn, nhịn mặc bố cháu cũng chắc chắn đu máy bay có mặt ủng hộ đội tuyển. Yêu các bạn!”, Hoàng Bách viết.

Chung suy nghĩ, nhạc sĩ Tú Dưa để lại bình luận dưới bài đăng: “Câu đầu chuẩn luôn. Phải đi đá bóng thì mới biết đây là tiểu xảo vẩy hoặc giẫm chân trước tình huống của hậu vệ để tiền đạo bị nhỡ nhịp đà chạy. Máy không kịp lia đến, nhưng nhìn phản ứng hậu vệ Mã Lai lúc bị thổi 11m không phản kháng lại là biết rồi”. BTV Quang Minh tiếp lời: “Chắc chắn lỗi mà. Anh xem phát biết ngay ăn Pen”.

Trước đó, về phía tiền đạo Văn Toàn đã lên tiếng khẳng định anh không hề giả vờ ngã để kiếm phạt đền. Văn Toàn chia sẻ về tình huống này: “Trực tiếp từ Dubai, đá xong trận, tắm rửa sách sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà”.

MỚI - NÓNG