Có 190 kết quả :

HLV Park Hang Seo sẽ đưa đội tuyển Việt Nam vào Vòng loại cuối World Cup 2022? ảnh: Viên Viên

Tuyển Việt Nam rộng cửa làm nên lịch sử

TP - Với việc AFC quyết định áp dụng phương thức thi đấu tập trung các lượt trận cuối của bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang có nhiều thuận lợi hơn để hoàn thành mục tiêu đoạt vé đi tiếp. Đây là thời cơ lịch sử hiếm có đối với thầy trò HLV Park Hang Seo.
Đội tuyển Việt Nam của ông Park Hang Seo đang đắc lợi từ khó khăn của các đối thủ ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022? Ảnh: Anh Tú

Việt Nam đắc lợi ở Vòng loại World Cup 2022?

TP - HLV Park Hang Seo từng nhiều lần than thở về ảnh hưởng của dịch COVID-19 đối với đội tuyển Việt Nam. Nhưng ông Park có lẽ cũng không ngờ, đối thủ lớn của Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 thậm chí còn đối diện nhiều khó khăn hơn.
HLV Park Hang Seo sẽ phải vừa trông chờ vào những gương mặt quen thuộc như Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, vừa tìm kiếm những gương mặt mới, lối chơi mới để tránh rơi vào cảnh bị “bắt bài” khi bước vào 2 giải đấu cuối năm nay

Ông Park dùng bình mới đựng rượu cũ?

TP - Dự báo, đội tuyển Việt Nam không có nhiều thay đổi về lực lượng ở cả hai giải đấu quan trọng cuối năm, gồm Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo được chờ đợi sẽ làm mới lối chơi, thay vì trung thành với những miếng đánh cũ.
HLV Park Hang Seo

Nỗi lo của HLV Park Hang Seo

TP - Tại cuộc làm việc hôm 22/5 với Tổng cục TDTT, VFF cùng HLV Park Hang Seo, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã nêu rõ quan điểm: Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và AFF Cup 2020 có tính chất quan trọng như nhau. Như vậy là đã rõ, đội tuyển Việt Nam sẽ không bỏ qua mặt trận nào.
Tuyển Việt Nam đang thiếu hụt nhiều cầu thủ quan trọng

Tuyển Việt Nam và bài toán điểm rơi phong độ

TP - LĐBĐVN (VFF) và HLV Park Hang Seo đang phải lên kế hoạch rất chi tiết để chuẩn bị cho 2 giải đấu cuối năm, gồm Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Lý do bởi hai giải đấu này diễn ra rất sát nhau, trong khi VFF cũng như ông Park Hang Seo đều không muốn bỏ mặc trận nào.
ĐTQG Thái Lan có thể từ chối tham dự AFF Cup 2020.

Vì COVID-19, Thái Lan dọa bỏ AFF Cup 2020

TPO - Do dịch COVID-19 nên FIFA đã phải lùi lịch vòng loại World Cup 2022 sang tháng 10 và tháng 11, cận kề thời điểm AFF Cup 2020 khởi tranh. Chính điều này khiến Thái Lan cảm thấy khó khăn và tính tới phương án rút khỏi giải đấu số 1 khu vực Đông Nam Á.
Messi nhiều khả năng bị cách ly 14 ngày nếu trở về tập trung cùng ĐTQG Argentina.

Messi bị cách ly, lỡ vòng loại World Cup 2022?

TPO - Chính phủ Argentina vừa ban bố lệnh cách ly với mọi công dân trở về từ châu Âu. Điều này đồng nghĩa, Lionel Messi cùng một loạt đồng nghiệp trở về từ Lục địa già để hội quân cùng đội tuyển Argentina hoàn toàn có thể lỡ các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.