Nóng: Hoàng Đức khỏi COVID-19, hội quân cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày mai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và đã hoàn thành xong quy định cách ly ở địa phương. Cầu thủ người Hải Dương đã sẵn sàng cùng đội tuyển Việt Nam sang Australia đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Nóng: Hoàng Đức khỏi COVID-19, hội quân cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày mai ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi trong 10 ngày sau khi trở về từ AFF Cup 2020. Trong khoảng thời gian này, hai ngôi sao Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn đã mắc COVID-19. Cả hai đều quê ở Hải Dương và có thể nhiễm virus SARS-Cov-2 trên hành trình về quê.

Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine trước khi tham dự AFF Cup 2020 tại Singapore. Sau đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng không may mắc COVID-19.

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 sau khi hoàn thành cách ly theo quy định của địa phương. Trước đó, cầu thủ quê Hải Dương đã khỏi bệnh cách đây hơn 5 ngày nhưng vẫn phải cách ly và chờ kết quả xét nghiệm cuối cùng.

Được biết, Nguyễn Hoàng Đức sẽ ngay lập tức hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào sáng mai. Riêng Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa có thông tin về việc liệu có kịp tập trung cùng đồng đội để sang Australia đá vòng loại World Cup 2022 không.

Đội tuyển Việt Nam cũng đã dời lịch sang Australia vào ngày 21/1 thay vì ngày 20/1 như kế hoạch ban đầu. Cả đội sẽ bay vào Tân Sơn Nhất trước khi bay sang đất nước xứ sở chuột túi.

Sự trở lại của Nguyễn Hoàng Đức là tin rất vui đối với HLV Park Hang-seo. Tiền vệ thuộc biên chế Viettel là cầu thủ thi đấu rất nổi bật ở AFF Cup 2020 và là niềm hy vọng tuyến giữa trong hành trình tìm kiếm điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

MỚI - NÓNG