Vé xem trận Việt Nam gặp Trung Quốc trên sân Mỹ Đình chưa hút khách

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng nay 18/1, VFF đã mở bán trực tiếp vé xem trận Việt Nam gặp Trung Quốc trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, người hâm mộ chưa mấy mặn mà.

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra ngày 1/2, tức Mùng 1 Tết Nguyên đán, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là trận đấu rất được chờ đợi nhân dịp đầu năm mới. Trước đó, UBND thành phố Hà Nội đã chấp thuận mở cửa đón 20.000 khán giả vào sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu này.

Theo thông báo của VFF, vé xem trận đấu gồm 4 mệnh giá: 500.000 đồng-700.000 đồng-900.000 đồng và 1.200.000 đồng. Đây là mức giá tương tự với hai trận đấu trước đó của đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia. Sáng nay 18/1, VFF thông báo bán 14.000 vé cho người hâm mộ trên nền tảng trực tuyến. Số vé còn lại để trả quyền lợi cho nhà tài trợ và dành cho khách mời.

Sau 1 tiếng 30 phút mở bán, Tiền Phong ghi nhận vé vẫn chưa bán hết ở tất cả 4 hạng vé. Người hâm mộ có thể dễ dàng mua vé mà không gặp tình trạng ngẽn ứng dụng như trước.

Vé xem trận Việt Nam gặp Trung Quốc trên sân Mỹ Đình chưa hút khách ảnh 1
Vé xem trận Việt Nam gặp Trung Quốc trên sân Mỹ Đình chưa hút khách ảnh 2

Trong khi đó, vé trận đấu Việt Nam gặp Nhật Bản trên sân Mỹ Đình năm ngoái đã bán hết chỉ sau 21 phút mở bán. Trên các diễn đàn trao đổi vé, 'phe vé' cũng không hào hứng đầu cơ tích trữ để bán lại. Có thể thấy, giới 'phe vé' đã rút kinh nghiệm sau khi lỗ nặng vì ôm vé trận Việt Nam gặp Nhật Bản cách đây không lâu.

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày 1/2, tức Mùng 1 Tết Nguyên đán. Đây cũng là một trong những lý do khiến người hâm mộ lưỡng lự vì Tết là thời gian sum họp gia đình. Khán giả có thể lựa chọn xem qua màn ảnh nhỏ cùng với gia đình thay vì trực tiếp đến sân Mỹ Đình.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm