Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trong buổi tập của ĐT Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều nay 17/1, ĐT Việt Nam đã có buổi tập với sự góp mặt của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Cầu thủ quê Hải Dương này vừa mới bình phục sau khi mắc COVID-19.
Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trong buổi tập của ĐT Việt Nam ảnh 1

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Đến hôm nay, Nguyễn Hoàng Đức đã bình phục và ngay lập tức hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Chiều nay 17/1, ĐT Việt Nam đã có buổi tập với sự góp mặt của đầy đủ 30 cầu thủ, bao gồm hai cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn. Nguyễn Hoàng Đức dù mới trở lại nhưng vẫn theo kịp giáo án của cả đội. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh đã có kết quả âm tính với COVID-19 nhưng vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà.

Cũng trong buổi tập chiều nay, trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trên sân. Lý do là vì trung vệ Viettel được xác định là F1 do có người thân trong gia đình là F0 vào thời điểm ngày đầu tập trung. Cầu thủ này đã tách ra sinh hoạt tại phòng riêng và đeo khẩu trang khi ra sân tập luyện để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19. Theo kết quả xét nghiệm ban đầu, Bùi Tiến Dũng âm tính.

Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp chủ nhà Australia. Đội tuyển Việt Nam cũng đã dời lịch sang Australia vào ngày 21/1 thay vì ngày 20/1 như kế hoạch ban đầu.

Cả đội sẽ bay vào Tân Sơn Nhất trước khi bay sang đất nước xứ sở chuột túi. Sau trận đấu với Australia, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón đội tuyển Trung Quốc.

Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trong buổi tập của ĐT Việt Nam ảnh 2
Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trong buổi tập của ĐT Việt Nam ảnh 3
Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trong buổi tập của ĐT Việt Nam ảnh 4
Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trong buổi tập của ĐT Việt Nam ảnh 5
Bùi Tiến Dũng bất ngờ phải đeo khẩu trang trong buổi tập của ĐT Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG