'Bão' COVID-19 tấn công, đội tuyển nữ Việt Nam trở lại sân tập chỉ với 5 cầu thủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù chỉ có 5 cầu thủ nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn ra sân luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu mở màn tại vòng chung kết Asian Cup 2022.
'Bão' COVID-19 tấn công, đội tuyển nữ Việt Nam trở lại sân tập chỉ với 5 cầu thủ ảnh 1

ĐT nữ Việt Nam đã đặt chân đến Ấn Độ ngày 16/1 vừa qua để chuẩn bị tham dự vòng chung kết Asian Cup 2022. Tuy nhiên, nhóm đầu tiên chỉ có 10 thành viên, trong đó bao gồm 6 cầu thủ.

Sau khi xét nghiệm RT-PCR tại Ấn Độ, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 khiến quân số của đội chỉ còn 5 cầu thủ.

Sáng nay, bác sỹ của đội đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh COVID-19 cho tất cả các thành viên trước giờ ăn sáng và đều nhận kết quả âm tính. Sau đó, Huỳnh Như cùng 4 cầu thủ còn lại được xuống phòng gym tập nhẹ với HLV Cedric.

Trong một giờ đồng hồ, các cầu thủ thực hiện giáo án của HLV Cedric để lấy lại cảm giác vận động, làm nóng cơ sau một thời gian không tập luyện. Chiều cùng ngày, các cầu thủ có buổi tập đầu tiên làm quen sân cỏ và điều kiện thời tiết tại thành phố Pune, Ấn Độ.

HLV Mai Đức Chung cho biết công tác chuyên môn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các thành viên, đặc biệt các cầu thủ tại Tây Ban Nha với hi vọng ĐT nữ Việt Nam sẽ có tối thiểu 13 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trận mở màn gặp Hàn Quốc vào ngày 21/1 tới.

Theo thông tin đầu, 17 cầu thủ và các thành viên còn lại tại Tây Ban Nha đang có sức khỏe khá tốt với nhiều tín hiệu khả quan. Do vậy, ban huấn luyện có nhiều hy vọng trong đợt test PCR chiều nay (theo giờ Tây Ban Nha) để sớm có kết quả vào chiều mai (18/1), qua đó chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo của các thành viên sang Ấn Độ vào ngày 19/1.

Vòng chung kết Asian Cup 2022 sẽ diễn ra tại Ấn Độ từ ngày 20/1 đến ngày 6/2. Theo kết quả bốc thăm, ĐT nữ Việt Nam ở bảng C sẽ ra quân gặp Hàn Quốc ngày 21/1, sau đó gặp Nhật Bản (24/1) và Myanmar (27/1).

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm