20 cầu thủ Học viện NutiFood trúng tuyển đại học

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 14/1 vừa qua, tại Học viện bóng đá HAGL đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định trúng tuyển nhập học ĐH năm 2021 thuộc Trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM, gồm 20 cầu thủ Học viện Bóng đá Nutifood JMG và 29 cầu thủ của Học viện HAGL.
20 cầu thủ Học viện NutiFood trúng tuyển đại học ảnh 1

PGS.TS Châu Vĩnh Huy - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM chúc mừng các tân sinh viên

20 cầu thủ Học viện Nutifood JMG trúng tuyển gồm 6 cầu thủ tốt nghiệp phổ thông năm 2020 nhưng chưa nhập học vì dịch COVID-19 và 14 cầu thủ tốt nghiệp vào tháng 8/2021 gồm: Nguyễn Khánh Duy, Phạm Lý Đức, Dương Quang Trung Hiếu, Cao Hoàng Minh, Chu Minh Quân, Nguyễn Tấn Đạt...

Các cầu thủ sẽ theo học ngành Sư phạm Thể dục Thể thao, hệ vừa học vừa làm trong 4 năm. Tháng 3/2022, các tân sinh viên sẽ chính thức nhập học tại phân hiệu trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM ở Gia Lai.

Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM - PGS.TS Châu Vĩnh Huy nhắn nhủ: "Khi trở thành tân sinh viên, các em hãy cố gắng học tập và tập luyện thật tốt để sau này trở thành những cầu thủ tài năng và công dân có ích cho gia đình, xã hội. Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM hi vọng sẽ là nơi giúp các em phát triển và trưởng thành trong 4 năm học sắp tới”.

Chứng kiến khoảnh khắc các tân sinh viên được bắt tay cùng thầy hiệu trưởng, chị Trần Thị Điệp, phụ huynh cầu thủ Phạm Lý Đức không khỏi xúc động: “Tôi thực sự rất an tâm khi Ban Lãnh đạo Học viện Nutifood JMG luôn quan tâm đến chuyện học hành của các con. Việc đậu Đại học là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời nên tôi mong các con sẽ cố gắng thật nhiều, trước hết là để bản thân có một nền tảng tốt, sau là trở thành niềm tự hào cho Học viện và gia đình”.

Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Học viện Nutifood JMG đã chú trọng phát triển học viên theo 3 tiêu chí: Nền tảng giáo dục và đạo đức tốt; kỹ thuật chuyên môn tốt; thể hình, thể trạng tốt. Trong 6 năm hoạt động, tất cả các cầu thủ đều được phát triển theo định hướng này. Trong đó, vấn đề giáo dục và đạo đức được ưu tiên hàng đầu.

Ông Lê Nguyên Hòa – Phó chủ tịch Công ty Nutifood, phụ trách Học viện Bóng đá Nutifood JMG, cho biết: “Trước khi trở thành một cầu thủ tốt, chúng tôi mong các cháu trở thành một công dân tốt. Do đó, Học viện Nutifood JMG luôn chú trọng đến việc học của các cháu. Sau này, nếu tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cầu thủ thì nền tảng giáo dục tốt sẽ giúp các cháu tỏa sáng hơn nữa. Còn nếu không chọn con đường bóng đá chuyên nghiệp thì nền tảng giáo dục vẫn giúp các cháu có thể tự mình đứng vững trong cuộc sống”.

Coi trọng vai trò của giáo dục với sự phát triển của cầu thủ, Học viện Nutifood đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo về ngoại ngữ, đạo đức, lối sống, kỹ năng mềm....

Bên cạnh đó, tháng 6/2021, Học viện Bóng đá Nutifood JMG đã thành lập Trung tâm Tư vấn Tâm lý do Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Anh Bình trực tiếp phụ trách nhằm mang đến cho các cầu thủ những bài học về cách ứng xử trong cuộc sống, trong thi đấu, truyền động lực, lắng nghe và chia sẻ cùng các em… Đây cũng là lò đào tạo bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có trung tâm tư vấn này.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm