Có 228 kết quả :

HLV Philippe Troussier

Thông điệp của HLV Philippe Troussier

TP - Duy trì bộ khung cũ với những cái tên đã được khẳng định về đẳng cấp, nhưng HLV Philippe Troussier đồng thời mở cánh cửa với các tân binh. Nó như một thông điệp cho thấy mong muốn làm mới đội tuyển Việt Nam, làm giàu thêm tính cạnh tranh.
Văn Toàn nổi bật trong trận thắng của Seoul E-Land

Văn Toàn nổi bật trong trận thắng của Seoul E-Land

TPO - Vòng 15 giải hạng Nhì Hàn Quốc giữa Ansan Greeners và Seoul E-Land có lẽ là trận đấu đáng tiếc với Văn Toàn. Anh rất nổi bật với những pha chạy chỗ, bứt tốc trong hơn 60 phút trên sân. Nhưng cầu thủ này vẫn không thể ghi bàn hay kiến tạo.
Dù thành tích khiêm tốn nhưng CLB HAGL vẫn tạo được sức hút lớn với giới mộ điệu

Đội bóng HAGL và câu chuyện về bầu Đức

TP - Dù là kinh doanh hay bóng đá, bầu Đức và HAGL luôn tạo được sự chú ý với công chúng khi gắn những sản phẩm của mình với những câu chuyện riêng. Nếu nhìn ở khía cạnh này, tài năng lớn nhất của bầu Đức là bán các “câu chuyện”.
Video: Ngắm những pha lập công giúp tuyển Việt Nam vô địch cúp tam hùng

Video: Ngắm những pha lập công giúp tuyển Việt Nam vô địch cúp tam hùng

TPO - Đội tuyển Việt Nam ra sân với đội hình mạnh nhất trong trận đấu cạnh tranh chức vô địch với đội tuyển Ấn Độ. Kết quả, thầy trò HLV Park Hang-seo giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Các cầu thủ lập công cho đội tuyển Việt Nam là Phan Văn Đức, Văn Toàn và Văn Quyết. Đáng chú ý, Văn Toàn ghi bàn sau 5 năm 'tịt ngòi' trong màu áo quốc gia.