Showbiz 11/2: ‘Táo Quân 2024 có thể kém duyên nhưng ai cũng cháy hết mình rồi’

TPO - Diễn viên Quốc Quân chia sẻ chương trình Táo Quân 2024 có thể có chỗ kém duyên hoặc chưa vừa lòng khán giả nhưng cả ê-kíp đã cháy hết mình. “Tôi mong mọi người hãy đặt mình vào ê-kíp chúng tôi thử xem áp lực thế nào”, nam diễn viên nói.

Năm nay, diễn viên Quốc Quân đảm nhận vai Táo Kinh tế trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024. Sau khi chương trình lên sóng, Quốc Quân chia sẻ với Tiền Phong, anh vui vì góp một phần công sức.

Showbiz 11/2: ‘Táo Quân 2024 có thể kém duyên nhưng ai cũng cháy hết mình rồi’ ảnh 1

Diễn viên Quốc Quân trong vai Táo Kinh tế.

Theo Quốc Quân, việc ê-kíp thay đổi nhiều gương mặt quen thuộc nằm trong tính toán của những người làm chương trình.

“Việc thay đổi sẽ trao cơ hội cho các bạn trẻ phấn đấu và cống hiến hết mình. Có thể khán giả cần thời gian để quen dần với việc thay đổi này nhưng về diễn xuất và nội dung đã đảm bảo được tiêu chí của chương trình”, nam diễn viên nói.

Quốc Quân cho biết anh tham gia Táo Quân từ những số đầu tiên trong vai Táo Giáo dục và một số nhân vật khác. Khi nhận được lời mời tham gia Táo Quân 2024, anh đồng ý ngay vì đây là chương trình không phải ai muốn cũng được xuất hiện.

“Chúng tôi thường tập luyện từ chiều tối đến sáng hôm sau bởi mỗi người ở một đơn vị công tác khác nhau. Chúng tôi ăn, ngủ tại sàn tập. Cả ê-kíp đều mong muốn cống hiến hết mình, mang lại tiếng cười cho khán giả. Có thể còn có những chỗ kém duyên hoặc chưa vừa lòng nhưng ai cũng đã cháy hết mình cho chương trình rồi. Tôi mong mọi người hãy đặt mình vào ê-kíp chúng tôi thử xem áp lực thế nào. Những lời khen chê của khán giả, chúng tôi xin ghi nhận để làm tốt hơn vào những năm sau”, Quốc Quân chia sẻ.

Văn Toàn phủ nhận sắp cưới Hòa Minzy

Mới đây, Văn Toàn lên tiếng phủ nhận tin sắp cưới Hòa Minzy. Văn Toàn cho biết anh bị họ hàng hỏi nhiều về chuyện kết hôn. Anh khẳng định đối với mình, Hòa Minzy là người bạn vui vẻ, nhiệt tình, thậm chí hơi điên một chút nhưng luôn sẵn sàng vì bạn bè.

Showbiz 11/2: ‘Táo Quân 2024 có thể kém duyên nhưng ai cũng cháy hết mình rồi’ ảnh 2

Hòa Minzy từng khiến nhiều người tò mò khi có mối quan hệ thân thiết với cầu thủ Văn Toàn. Cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi, ăn uống cùng nhau. Thậm chí, Bé Bo – con trai của Hòa Minzy cũng góp mặt trong các cuộc hẹn của họ. Những khoảnh khắc này được nhiều người tích cực "đẩy thuyền".

Trước nhiều đồn đoán, Văn Toàn cho rằng "cả hai chỉ tấu hài chứ không đẹp đôi". Về phía Hòa Minzy, cô cũng từng nhắn nhủ người hâm mộ không ghép cặp hay đẩy thuyền. “Đang vui mà tự nhiên yêu đương gì trời”, Hòa Minzy nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia du xuân

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ một khoảnh khắc du xuân cùng chồng thiếu gia và con gái. “Năm nay cửa nhà đã có thêm thành viên mới”, cô viết. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh con gái từ phía sau và không để lộ mặt.

Showbiz 11/2: ‘Táo Quân 2024 có thể kém duyên nhưng ai cũng cháy hết mình rồi’ ảnh 3Showbiz 11/2: ‘Táo Quân 2024 có thể kém duyên nhưng ai cũng cháy hết mình rồi’ ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang vào tháng 10/2022. Tháng 7/2023, họ đón con gái đầu lòng. Sau khi sinh con, Đỗ Mỹ Linh dành phần lớn thời gian cho tổ ấm. Ngoài ra, cô cũng đồng hành với chồng trong việc phát triển công việc kinh doanh của gia đình và hãng thời trang cá nhân.

Đỗ Mỹ Linh cho biết từ khi có con, cô cảm thấy mình người lớn, trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn. Người đẹp chia sẻ cô và chồng còn nhiều bỡ ngỡ trong lần đầu chăm sóc trẻ con, thậm chí chồng cô khá vụng về khi chơi với con. "Nhìn anh ấy vụng về khi chơi với con, tôi thấy buồn cười. Nhưng từ khi có con, anh lúc nào cũng sắp xếp công việc để về sớm với con khiến tôi hạnh phúc", cô nói.

Tin liên quan