MC Lại Văn Sâm: 'HLV Tan Cheng Hoe, bắt bài thầy Park không đơn giản đâu’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Lại Văn Sâm cổ vũ đội tuyển Việt Nam đồng thời dự đoán tỉ số trước trận đấu tối nay của tuyển Việt Nam gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với đội tuyển Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 vào 23h45 tối nay (11/6). Trước giờ bóng lăn, MC Lại Văn Sâm – một cổ động viên nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam tiếp tục có những lời cổ động, gửi gắm niềm tin tới HLV Park Hang-seo.

MC Lại Văn Sâm: 'HLV Tan Cheng Hoe, bắt bài thầy Park không đơn giản đâu’ ảnh 1

Bài đăng của MC Lại Văn Sâm

Trên trang cá nhân, nam MC kỳ cựu tin tưởng vào một chiến thắng của đội nhà, đồng thời dự đoán tỉ số Việt Nam sẽ thắng 1-0.

“Vẫn mãi một niềm tin! Vẫn đúng giờ này, trước trận đấu quyết định với Malaysia 12 tiếng, là giờ đẹp để nhắc tới tình yêu, niềm tin và tự hào của chúng ta dành cho HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ Việt Nam! Tôi tin vào chiến thắng 1-0 cho đội tuyển Việt Nam!

Đúng giờ này cách đây 4 ngày, tôi dự đoán Việt Nam-Indonesia 2-0, kết quả là 4-0! Hôm nay tôi dự 1-0, kết quả chờ đêm nay sẽ biết!”, Lại Văn Sâm chia sẻ.

MC Lại Văn Sâm: 'HLV Tan Cheng Hoe, bắt bài thầy Park không đơn giản đâu’ ảnh 2

Ngoài ra, trước phát ngôn của HLV Tan Cheng Hoe tuyển Malaysia nói, đã biết cách "bắt bài" ông Park vì rất hiểu và sẽ thắng Việt Nam..., MC Lại Văn Sâm viết: “Như vậy có tự tin quá không ông? Tôi lại đăng tấm hình ông Park để xem ông có nhận ra nét khác biệt gì so với tấm hình mà tôi đã đăng cách đây 4 ngày không nhá! Hiểu và "bắt bài" thầy Park không hề đơn giản đâu, Tan Cheng Hoe!”.

Bài đăng của nhà báo Lại Văn Sâm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả. BLV Quang Tùng đồng tình: “Hiểu thì hiểu quá rồi, nhưng phá được thì khó. Nói đâu phải là làm được ngay đâu anh nhể?”. Nhạc sĩ Huy Tuấn đoán tấm hình mà nam MC đính kèm bài viết chính là bức hình lấy từ 4 hôm trước. Đáp trả lại, MC “Ký Ức Vui Vẻ” nói: “Nhầm rồi nhé! Tưởng vậy mà không phải vậy! Thế mới nói, "bắt bài" ông Park không hề đơn giản”…

Hiện tại, Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 14 điểm và cần một chiến thắng trước Malaysia để chắc suất top 2. Dù không có sự phục vụ của tiền vệ trụ cột Quang Hải do bị treo giò và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương ở cổ chân hôm 7/6, nhưng cổ động viên nước nước nhà vẫn tràn trề hi vọng vào một chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ.

MỚI - NÓNG