Hiếm như HTC One M8 phiên bản Captain America

Hiếm như HTC One M8 phiên bản Captain America
TPO - Lớp vỏ kim loại của chiếc HTC One M8 rất phù hợp với phong cách nhà binh, chính vì thế phiên bản Captain America đã ra đời, mang logo của S.H.I.E.L.D đằng sau lưng đậm chất chơi.

HTC đã cùng với Marvel tạo ra phiên bản giới hạn của HTC One M8 với logo S.H.I.E.L.D sau lưng máy. Phiên bản HTC One M8 được sử dụng là bản có màu kim loại xám rất hợp với phong cách nhà binh. Thiết bị này còn có nhiều hình nền Captain America được cài sẵn.

HTC One M8 phiên bản Captain America chỉ có 10 chiếc tại Mỹ và 4 chiếc tại Canada. Tất cả số HTC One M8 này đều không được bán, mà là phần thưởng của một cuộc thi, đúng hơn là một chiến dịch truyền thông đặc biệt.

Cụ thể, người tham gia sẽ chụp hình “tự sướng” với theme Captain America, sau đó đăng bức hình này lên Facebook của HTC Mỹ và HTC Canada, hoặc post lên Twitter và cài tag để tham dự.

Dường như HTC cũng không có ý định sản xuất hàng loạt phiên bản đặc biệt này. Nhưng ý tưởng hấp dẫn cùng với việc lớp vỏ xám rất hợp với logo S.H.I.E.L.D vốn rất nổi tiếng qua loạt phim bom tấn Avenger có thể sẽ khiến 14 chiếc Captain America HTC One M8 này được săn lùng.

Theo Theo gsmarena
MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).