Có 27 kết quả :

Sâm Ngọc Linh và bóng dáng của sự lọc lừa

Sâm Ngọc Linh và bóng dáng của sự lọc lừa

Ở lưng chừng đèo Lò Xo, một gã thanh niên để đầu trần chạy xe máy tay cầm mấy chùm sâm lủng lẳng mời chào các bác tài xe khách, xe container, xe du lịch với tiết lộ "uống khỏe, uống sung". Khi thấy khách quan tâm hỏi tới, sau tiết lộ đây là sâm quý của tộc người Giẻ Triêng, gã bèn bỏ nhỏ với khách vừa tìm được mấy củ sâm Ngọc Linh cần bán với giá rất rẻ, chỉ dăm bảy triệu đồng 1 kg?
Thương lái đào đinh lăng.

Săn lùng đinh lăng

TP - Cây đinh lăng, đặc biệt là các cây có tuổi đời cao và kích thước lớn đang được các thương lái săn tìm và mua bằng mọi giá trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên để bán cho những người giàu có hoặc xuất khẩu sang Trung Quốc.
Xem ếch Nam Mỹ nuốt chửng chuột bạch

Xem ếch Nam Mỹ nuốt chửng chuột bạch

Ếch Pacman có nguồn gốc từ Nam Mỹ, từng suýt bị tuyệt chủng, song do được biến thành vật nuôi nên chúng hồi sinh mạnh mẽ. Một con chuột to gần bằng con ếch nhưng chỉ sau vài phút vẫn bị nuốt chửng
Cận cảnh rồng đất giá nghìn đô ở Hà Nội

Cận cảnh rồng đất giá nghìn đô ở Hà Nội

Trái với hình dáng bên ngoài trông khá hung hãn và dữ tợn, bản tính của loài vật này lại rất hiền lành. Chúng có thể ngoan ngoãn nghe theo hiệu lệnh của chủ nhân. Loài sinh vật cảnh này có tên gọi là Rồng Nam Mỹ hay còn gọi là rồng đất, một loài bò sát đang được nhiều người tại Hà Nội săn lùng để làm thú cưng trong nhà.
Một cuốn lịch tay năm 1986 được rao bán trên mạng. Ảnh: Gia đình và Xã hội

Kỳ lạ mốt săn lịch 1986 thay lịch 2014

Cũng giống một số nước Phương Tây, khi phát hiện lịch năm 2014 trùng khớp hoàn toàn về thứ, ngày, tháng với lịch năm 1986, giới chuộng cổ Việt Nam ngay lập tức đổ xô săn món hàng độc này làm quà tặng.
Lính trọng án săn lùng cái ác

Lính trọng án săn lùng cái ác

Đại bản doanh của đội Trọng án 1 nằm trên tầng 2 nhà số 7 Thiền Quang - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội. Có lẽ không cần phải nói nhiều về nhiệm vụ của đơn vị đặc biệt này, bởi tự thân cái tên Trọng án đã nói lên tất cả.