Các đôi Nhật chuộng thể hiện tình yêu bằng quần jean khổng lồ

Chiếc túi ngủ hình quần jean được nhiều đôi trẻ ở Nhật ưa chuộng. Ảnh: AsiaWire
Chiếc túi ngủ hình quần jean được nhiều đôi trẻ ở Nhật ưa chuộng. Ảnh: AsiaWire
Những ngày đông lạnh giá, các cặp uyên ương Nhật có cách giữ ấm và hâm nóng tình cảm bằng chiếc chăn đặc biệt trông như cái quần.

Ở Hàn Quốc, mặc đồ đôi với bạn đời hay người yêu là cách thể hiện sự gắn kết. Người Anh lại thích bày tỏ tình cảm bằng những nụ hôn và cái nắm tay. Và ở Nhật gần đây, người ta lại có cách mới thể hiện tình yêu: ngủ chung trong một chiếc quần jean khổng lồ. 

Theo Metro, một cửa hàng trên mạng tại Nhật đã rao bán những chiếc túi ngủ có hai bên ngăn trông như hai chân của một chiếc quần jean. Hai ngăn này có phần thông nhau ở giữa, hở đầu khiến bạn và người mình yêu có thể ôm ấp và không bị ngột ngạt.

Mỗi phần chân quần jean khổng lồ được may bằng chất liệu dày ấm và phần dưới cùng hở ra để nếu muốn, các đôi có thể vừa mặc "chăn" vừa đi lòng vòng. 

Các đôi Nhật chuộng thể hiện tình yêu bằng quần jean khổng lồ ảnh 1 Nhiều người độc thân có thể ngủ cùng thú bông trong chiếc chăn quần jean. Ảnh: AsiaWire.
Công ty bán sản phẩm cho rằng chiếc quần jean khổng lồ này không chỉ là cách chứng minh tình yêu của hai người mà thiết kế độc đáo với hai "chân" riêng rẽ của nó sẽ đảm bảo là cả hai đều chia sẻ hơi ấm cho nhau. Đây là món đồ hoàn hảo cho các đôi khi đi cắm trại hay kể cả ở nhà. Không chỉ các đôi, bất cứ ai cũng có thể sử dụng chiếc "quần" này. 
Các đôi Nhật chuộng thể hiện tình yêu bằng quần jean khổng lồ ảnh 2 Thiết kế kiểu hai ống chân khiến bạn có thể đi lại khi chui vào "quần". Ảnh: AsiaWire.
Chiếc quần ấm này đang được bán với giá tương đương gần 9 triệu đồng. Nhưng vì được nhiều người cặp yêu nhau săn lùng nên món đồ này thường xuyên ở tình trạng cháy hàng.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

TPO - Ngày 15/5/1941 tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Hội Nhi đồng Cứu quốc (nay là Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh) được thành lập với 5 đội viên đầu tiên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) làm đội trưởng. 80 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành trở thành những công dân có ích góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân Trà Vinh

TPO - Chiều 14/5, nhân chuyến công tác tại Trà Vinh, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương đến thăm, tặng quà cho thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Càng Long.