Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành

Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành
TPO - Tượng khỉ đồng đang là một trong những mặt hàng “hot” tại chợ Tết Hàng Lược, có giá dao động từ vài trăm ngàn đến cả chục triệu đồng tùy kích cỡ. Đáng chú ý nhất là bức tượng Hầu Vương bằng đồng cỡ đại có giá 18 triệu đồng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 1 Nếu như năm ngoái, những bức tượng dê đồng được người dân Hà thành săn lùng để chơi Tết thì năm nay, đến lượt tượng khỉ đồng lên ngôi.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 2 Những bức tượng khỉ đồng nhiều hình dáng, kích cỡ hiện đang được bày bán tại các gian hàng đồ cổ ở chợ hoa Hàng Lược.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 3 Chủ của một trong những gian hàng này cho biết sản phẩm tượng khỉ đồng năm nay được khách hàng vô cùng ưa chuộng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 4 Những bức tượng nhỏ, hình dáng đơn giản có giá khoảng 800.000 đến 900.000 đồng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 5 Các bức tượng chủ yếu có hình dáng khỉ ôm trái đào hoặc ôm tiền vàng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 6 Bức tượng khỉ vác đào cưỡi rùa đầu rồng này có giá 2,5 triệu đồng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 7 Bức tượng khỉ ngồi trên đồng tiền vàng có giá 900.000 đồng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 8 Bức tượng gia đình khỉ ngồi trên đống tiền vàng này có kích thước khá lớn, cao khoảng gần 30cm và có giá 3 triệu đồng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 9 Bộ khỉ che mắt - che tai - che miệng (tượng trưng cho ý nghĩa: không nhìn bậy - không nghe bậy - không nói bậy)
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 10 Mỗi chú khỉ đồng trong bộ này có giá 800.000 đồng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 11 Bức tượng khỉ ngồi trên trái đào tiên này cao khoảng 50cm, có giá lên tới 11 triệu đồng.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 12 Đắt nhất là bức tượng Hầu Vương bằng đồng có nhiều họa tiết tinh xảo.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 13 Giá của bức tượng Hầu Vương này là 18 triệu đồng, dành cho người chịu chơi.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 14 Hầu Vương mặc giáo, tay cầm gậy.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 15
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 16 Dù được làm bằng đồng nhưng bức tượng vẫn không kém phần mềm mại, sống động.
Tượng đồng Hầu Vương giá 18 triệu phục vụ đại gia Hà thành ảnh 17 Trong dịp năm mới Bính Thân, nhiều khách hàng đã lựa chọn tượng khỉ để bày trong nhà với mong muốn có nhiều may mắn, tài lộc, cả năm sung túc...
MỚI - NÓNG