Có 124 kết quả :

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải Người Đẹp Nhân ái HHVN 2018

Hành trình nhân ái đầy cảm xúc của HHVN 2018

Đêm chung kết HHVN 2018 đã khép lại trong cảm xúc vỡ òa. Top 5 Người đẹp Nhân ái lần lượt được xướng tên vào top 25 cô gái đẹp nhất vòng chung kết. Một kết quả xứng đáng với những nỗ lực của các cô gái trong suốt hơn 3 tháng qua.
Giải thưởng cuộc thi đặt câu hỏi phần thi ứng xử Hoa hậu Việt Nam

Giải thưởng cuộc thi đặt câu hỏi phần thi ứng xử Hoa hậu Việt Nam

TP - Cuộc thi đặt câu hỏi ứng xử cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được công bố trên báo Tiền Phong (báo in và báo điện tử), bắt đầu nhận câu hỏi từ ngày 1/8/2018 và kết thúc vào ngày 5/9/2018. Hơn 200 bạn đọc của báo đã gửi hơn 600 câu hỏi dự thi. Kết quả, câu hỏi của các bạn đọc sau đây đã giành giải thưởng của cuộc thi và được sử dụng trong đêm chung kết, ngày 16/9 vừa qua:
Nghệ thuật tôn vinh hoa hậu Việt lên ngôi. Ảnh: Hồng Vĩnh

Nghệ thuật tôn vinh hoa hậu Việt lên ngôi

TPO - Chiếc vương miện ánh sáng của Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN) đã chọn được chủ nhân là một Tiểu Vy bé bỏng vừa tròn 18 tuổi, vẫn còn trong veo đôi mắt học trò nhưng qua 6 tháng được đào tạo trong “lò” cuộc thi nhan sắc, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã thật sự lột xác, ra khỏi kén và cất cánh bay trong lộng lẫy chói sáng ánh mặt trời rực rỡ cầu vồng bảy sắc.
Xem Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018

Xem Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN) năm 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV1, VTV9, Vĩnh Long và tiếp sóng trên các kênh truyền hình: Cần Thơ, Kiên Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Tây Ninh, Let’s Việt, SCTV2, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Nghệ An, Hải Phòng, Bắc Kạn, Truyền hình Nhân dân. Đây là quy mô phát sóng lớn chưa từng có trong các kỳ Hoa hậu Việt Nam từ trước tới nay.
Một trong 3 cô gái này sẽ trở thành Người đẹp Du lịch trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 16/9- truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV9 và nhiều đài địa phương- Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Những người đẹp yêu thích du lịch

TPO - Những ngày cuối của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà Lương Bảo Hằng nổi lên như một tài năng của cuộc thi khi hát Top of the world trong buổi sát hạch tiếng Anh. Cô cũng là một trong 3 ứng viên của giải phụ Người đẹp Du lịch.
20h tối nay, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

20h tối nay, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 được trao cho một cô gái hội đủ vẻ đẹp hình thức lẫn “nội dung”. Không có chuyện một số người đương nhiên được ấn định giành giải cao ngay từ đầu cuộc thi, mà là kết quả cả một quá trình làm việc và cống hiến miệt mài trong suốt ba tháng.