Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G
TPO - Ngay sau buổi tổng duyệt 15/9, 43 thí sinh Hoa hậu VN đã tổ chức lễ tri ân dành cho BTC. Nhiều thí sinh đã không kìm được nước mắt khi giờ phút chia tay đã cận kề. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 1 Huấn luyện viên catwalk Crazy Nhóc là người đầu tiên nhận được quà tri ân của thí sinh Hoa hậu VN. 11 thí sinh đã cùng làm một album handmade để bày tỏ tình cảm yêu quý của mình với người thầy dễ thương.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 2 Nhiều thí sinh bày tỏ mong muốn lần nữa nghe Cô Nhóc hô: lẹ lên các con ơn, trễ giờ rồi!
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 3 Quà tặng cho BTC là một bức vẽ chibi dễ thương, trong đó có các nhân vật đại diện như: phóng viên, hậu đài, quản lý thí sinh, đạo diễn...
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 4 Biên đạo múa Huỳnh Mến được tặng một bức tranh handmade để treo trong phòng tập.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 5 Cô Huỳnh Mến đã rơi nước mắt vì xúc động và bất ngờ trước món quà đầy tình cảm này.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 6  Sự xuất hiện của Miss International 2017 – Kevin Lilliana đã khuấy động không khí của  buổi tổng duyệt.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 7 Trưởng BTC Lê Xuân Sơn nhận quà tri ân của thí sinh là bộ album 43 lá thư viết tay bày tỏ tình cảm của các cô gái với cuộc thi Hoa hậu VN 2018.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 8 Nhà báo Lê Xuân Sơn nói rằng ông không chúc các cô gái thành công, thành đạt hay nổi tiếng, ông chỉ chúc các cô hạnh phúc.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 9 Các cô gái thích thú nhìn hình ảnh đời thường của mình được in thành quà tặng của BTC.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịn rịn trước giờ G ảnh 10 Kết thúc buổi tri ân, BTC đã tổ chức lễ sinh nhật và tặng quà cho hai thí sinh Hoa hậu VN sinh vào tháng 9.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm