Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN

TPO - Chỉ còn vài giờ nữa thôi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Và trong sáng nay (16/9), BTC Hoa hậu Việt Nam công bố Top 3 đề cử giải thưởng “Người đẹp truyền thông”.

Dựa vào 10 clip livestream với các chủ đề từ đời sống đến xã hội, các thí sinh đã có cơ hội bày tỏ quan điểm cũng như thể hiện sự tương tác của mình đối với một số vấn đề. Mỗi nhóm thí sinh sẽ tương ứng với 1 chủ đề khác nhau và các thí sinh có 1 câu hỏi chung, 2 câu hỏi riêng dành cho mình. Đây cũng là 1 hình thức được tổ chức giống format “Head to head challenge” của Miss World nhằm tìm ra thí sinh đạt giải “Người đẹp Truyền thông”.

 Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN ảnh 1  
 Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN ảnh 2  
 Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN ảnh 3  
 Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN ảnh 4 Các thí sinh HHVN 2018 tham gia hoạt động của giải thưởng "Người đẹp Truyền thông".

Host của chuỗi hoạt động này là Á hậu Diễm Trang. Với khả năng nhanh nhạy trong việc dẫn dắt vấn đề, có kiến thức về các chủ đề xã hội cũng như kĩ năng sống, Á hậu Diễm Trang biết cách khai thác để các thí sinh bộc lộ rõ mình hơn.

 Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN ảnh 5 Host chương trình - Á hậu Diễm Trang.

Công khai clip livestream trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2018, chính khán giả là người đánh giá rõ nhất khả năng của các thí sinh. Dựa vào các tiêu chí trên cùng sự đánh giá của Ban giám khảo, Top 3 đề cử “Người đẹp Truyền thông” cũng đã lộ diện, đó là các thí sinh: Phạm Ngọc Linh – SBD 569, thí sinh Phạm Ngọc Hà My – SBD 127 và thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang – SBD 392.

 Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN ảnh 6 Top 3 đề cử "Người đẹp Truyền thông" Phạm Ngọc Linh – SBD 569, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang – SBD 392 và thí sinh Phạm Ngọc Hà My – SBD 127.

Đây cũng là phần hoạt động giúp các thí sinh rèn luyện khả năng hỏi đáp của mình, là tiền đề để các thí sinh làm quen với phần thi ứng xử trong đêm Chung kết. Năm nay có một điều đặc biệt, câu hỏi ứng xử sẽ mở rộng, khán giả cũng có thể là người đặt ra câu hỏi bằng cách gửi về cho BTC để chọn ra câu hỏi ứng xử phù hợp và hay nhất. Tác giả của mỗi câu hỏi được chọn sử dụng trong phần thi ứng xử trong đêm Chung kết HHVN 2018 sẽ nhận được giải thưởng 2.000.000 đồng và một Máy làm mát cao cấp Daikio 1130A – Giá 3.600.000đ đến từ NTT Kim cương Đại Việt - nhãn hàng máy lọc nước cao cấp Daikiosan.

Ai sẽ là đạt được danh hiệu “Người đẹp Truyền thông” sẽ được công bố vào đêm Chung kết diễn ra vào 20h00 tối nay (16/9), chương trình được trực tiếp trên kênh VTV1 và 14 đài truyền hình địa phương khác.

Chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên trang: https://www.tienphong.vn/ và fanpage: https://www.facebook.com/MissVietnam.TP/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm