Lộ diện Nhà tài trợ cho chuỗi hoạt động nhân ái của HHVN 2018

Thí sinh HHVN lội suối mang nước sạch về cho bản Nịu
Thí sinh HHVN lội suối mang nước sạch về cho bản Nịu
Chỉ còn đúng 1 ngày nữa là HHVN 2018 sẽ chính thức khép lại bằng đêm chung kết được đầu tư công phu tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Và một trong những hoạt động để lại nhiều dấu ấn sâu sắc nhất chính là hành trình nhân ái, một hành trình có sự chung tay góp sức của rất nhiều cá nhân lẫn tập thể.
Lộ diện Nhà tài trợ cho chuỗi hoạt động nhân ái của HHVN 2018 ảnh 1 Dự án “Nhịp cầu yêu thương” tại Tiền Giang

Một trong những doanh nghiệp đồng hành cho chuỗi hoạt động nhân ái của HHVN 2018 chính là Công ty bia Bạch Đằng – doanh nghiệp sở hữu thương hiệu bia Kaiserin danh tiếng của Đức.

Lộ diện Nhà tài trợ cho chuỗi hoạt động nhân ái của HHVN 2018 ảnh 2 Ông Lê Thăng (giữa) - Phó Tổng giám đốc thương hiệu bia Kaiserin tại họp báo trước thềm chung kết HHVN 2018

Với những cá nhân, doanh nghiệp, người nổi tiếng đã có dịp đồng hành cùng các dự án nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018, tất cả đều chung suy nghĩ, đây là một nét son đặc sắc của cuộc thi. Hành trình nhân ái của HHVN năm nay càng đặc biệt hơn khi thực hiện được hàng loạt các dự án ý nghĩa. Dự án “Nhịp cầu yêu thương”- Cải tạo cầu Tám Mẹo tại ấp Pháo Ðài, tỉnh Tiền Giang; Dự án “Tiếng nước reo” mang nước sạch về cho người dân bản Nịu – xã Thượng Trạch, Huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Dự án “Hy vọng”- xây dựng trường mầm non tại thôn Sà Phìn, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang,…

Lần đầu tiên đồng hành cùng HHVN, thương hiệu bia Kaiserin vô cùng tự hào khi được chung tay với BTC và các thí sinh để tạo nên một hành trình nhân ái hữu ích và thiết thực, góp phần cải thiện cuộc sống của bà con nghèo ở các vùng xa xôi hẻo lánh.

Lộ diện Nhà tài trợ cho chuỗi hoạt động nhân ái của HHVN 2018 ảnh 3 NTT Bạch Đằng tại đêm tiệc tri ân của HHVN 2018

Gần 30 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, bia Kaiserin gắn liền với sự cao quý và đẳng cấp. Điều thú vị mà ít ai biết đó là từ Kaiserin trong tiếng Đức có nghĩa là Nữ Hoàng, chính vì vậy mà những người sáng tạo ra dòng bia này đã chăm chút tỉ mỉ từ chất lượng cho đến hình thức. Cũng giống như những cô gái của HHVN đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn.

Chia sẻ về lý do tài trợ cho loạt hoạt động nhân ái của HHVN 2018, Ông Lê Thăng (giữa) - Phó Tổng giám đốc thương hiệu bia Kaiserin cho biết: “Là một doanh nghiệp hoạt động 30 năm trên thị trường, chúng tôi luôn hướng mục tiêu phát triển bền vững vì cộng đồng. Kinh doanh phải luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, khi được biết HHVN có chương trình Nhân ái, chúng tôi thấy được nhiều điểm chung và tầm nhìn cùng BTC nên đã quyết định đồng hành cùng chương trình. Và đến thời điểm này, chúng tôi cảm thấy vô cùng vui và tự hào vì những gì mà hành trình nhân ái cảu HHVN mang lại cho cộng đồng”.

Bia Kaiserin là một dòng bia Đức được Nhà máy bia Bạch Đằng sản xuất từ năm 1989 tại Việt Nam. KAISERIN là tước hiệu Cao Quý  - tiếng Đức có nghĩa là Nữ Hoàng - Đó cũng là một đẳng cấp cao quý mà Kaiserin hướng tới từ chất lượng cho đến hình thức.

Đúng như ý nghĩa của tên gọi, Bia Nữ hoàng Đức Kaiserin luôn khẳng định chất lượng của dòng bia cao cấp, mang lại cho người thưởng thức những lon bia Kaiserin có hương vị đậm đà, êm mượt, tròn vị được nấu từ nguyên liệu chính là đại mạch, hoa bia kết hợp với phương pháp lên men và nấu bia truyền thống của giới Quý tộc Đức đã làm tăng thêm cảm giác sảng khoái, sự hòa quyện tinh tế trong từng ngụm bia để lại hậu vị ngân nga - sâu lắng đầy ấn tượng.

Để có những lon bia ngon xứng danh với thương hiệu Bia Nữ Hoàng Đức Kaiserin tại Việt Nam và một số nước trên thế giới trong suốt 30 năm qua, nhà máy bia Bạch Đằng đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với nguyên liệu đầu vào hảo hạng được nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng của nước Đức, Úc, Đan Mạch, Tiệp Khắc, Mỹ... nhằm mục đích sản xuất ra những lon bia Kaiserin chất lượng hảo hạng

Ngoài bia lon Kaiserin là niềm tự hào của Nhà máy bia Bạch Đằng về dòng bia Đức Quý tộc thì Nhà máy bia Bạch Đằng cũng rất vinh dự là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm bia cho đối tác trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm gần 30 năm từ năm 1989 đến nay, nhà máy Bạch Đằng đã và đang nhận được sự hợp tác kinh doanh, kết nối lâu dài của các đối tác Quốc Tế như Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm