Giải thưởng cuộc thi đặt câu hỏi phần thi ứng xử Hoa hậu Việt Nam

Giải thưởng cuộc thi đặt câu hỏi phần thi ứng xử Hoa hậu Việt Nam
TP - Cuộc thi đặt câu hỏi ứng xử cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được công bố trên báo Tiền Phong (báo in và báo điện tử), bắt đầu nhận câu hỏi từ ngày 1/8/2018 và kết thúc vào ngày 5/9/2018. Hơn 200 bạn đọc của báo đã gửi hơn 600 câu hỏi dự thi. Kết quả, câu hỏi của các bạn đọc sau đây đã giành giải thưởng của cuộc thi và được sử dụng trong đêm chung kết, ngày 16/9 vừa qua:

1.Nguyễn Hoàng Phúc, Lớp KS17-TCC trường Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TPHCM,với câu hỏi: “Bạn nghĩ rằng lòng nhân ái bắt đầu từ đâu và kết thúc tại đâu?”.

Câu hỏi này là gợi ý để BTC ra câu hỏi: “Người ta nhận xét rằng trong thời đại công nghệ ngày nay, con người có những mất mát về mặt tình cảm và ngày càng ít quan tâm đến nhau. Bạn có bao giờ nghĩ  cuộc sống này sẽ đến lúc không còn lòng nhân ái nữa không?” (Á hậu 2 Nguyễn Thị Thuý An trả lời).

2.Nguyễn Trọng Hiển, Đ/C: 171 Hoàng Quốc Việt, TP Hải Dương, với câu hỏi: “Được gửi lời nhắn nhủ cho thế hệ trẻ nước nhà 100 năm sau, bạn sẽ phát đi thông điệp gì?”

Câu hỏi này được BTC xử lý thành: “Hãy tưởng tượng bay bổng một chút, bạn bỗng nhiên vượt thời gian và có mặt ở xã hội loài người 100 năm sau. Trước khi trở lại với thực tại, bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thì tương lai ấy?” (Hoa hậu Trần Tiểu Vy trả lời).

3.Vũ Thị Quý, Đ/C: Số nhà 14, ngõ 107 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, với câu hỏi: “Khi kết quả, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã kết thúc, bạn là một trong các thí sinh thua cuộc, bạn nhận thức như thế nào về cuộc thi Hoa hậu năm nay?”

Câu hỏi này được BTC biên tập thành: “Giả sử khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã kết thúc, bạn là thí sinh ra về tay trắng và được phỏng vấn, bạn sẽ nói gì?” (Á hậu 1 Bùi Phương Nga trả lời).

4.Nguyễn Tiến Định, Đ/C: Thôn Cộng Hòa, xã Gia Lương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, với câu hỏi: “Trong thế giới phẳng và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra hết sức nhanh chóng, nó không loại trừ bất kỳ quốc gia nào, không loại trừ người nào. Vậy, là một đương kim hoa hậu, bạn sẽ làm gì?”

Câu hỏi này được BTC xử lý  thành: “Bạn nghĩ có chỗ cho các hoa hậu và người đẹp trong việc thực hiện cuộc cách mạng 4.0 hay không? (Người đẹp Nguyễn Thức Thuỳ Tiên trả lời)

5.Nguyễn Thanh Hải,Sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II, với câu hỏi: “Có người cho rằng “trở thành Hoa hậu sẽ là sự đánh đổi. Bạn suy nghĩ gì về câu nói này?”

Câu hỏi này được BTC biên tập thành: “Giả sử bạn là Hoa hậu và một người nói với bạn rằng “phải trả giá, phải đánh đổi mới trở thành được hoa hậu”, bạn sẽ nói gì?” (Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết trả lời).

Mỗi người đoạt giải được nhận 1 bằng chứng nhận của Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2.000.000 (hai triệu) đồng.

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chúc mừng các bạn đọc đoạt giải và trân trọng cảm ơn tất cả bạn đọc đã nhiệt tình tham gia đặt câi hỏi, góp phần vào thành công chung của cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm