Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm.
Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm.
TPO - Do lịch trình dày đặc ngay sau khoảnh khắc đăng quang nên đến tận 1h30 sáng ngày 17/9, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy mới có thể thực hiện được cuộc phỏng vấn với MC Nguyên Khang.

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối 16/9, MC Nguyên Khang đã có cuộc gặp gỡ phỏng vấn riêng tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

Nguyên Khang cho biết, anh đã đợi tân Hoa hậu đến tận 1h30 sáng mới có thể thực hiện được buổi phỏng vấn này, do Hoa hậu quá bận rộn với các hoạt động sau đăng quang.

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đội vương miện cho tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy.
Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm ảnh 2 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức HHVN 2018, trao quyền trượng cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Trả lời câu hỏi của Nguyên Khang rằng nhiều khán giả băn khoăn về việc lựa chọn Hoa hậu để chiều lòng công chúng, bà Kim Dung chia sẻ thẳng thắn rằng, có những cuộc thi khi đọc tên Hoa hậu lên, khán giả đã vô cùng phản ứng.

"Điển hình như năm trước là Đỗ Mỹ Linh, năm trước nữa là Kỳ Duyên, điều đó để thấy là Ban giám khảo với sự giám sát của Ban tổ chức có sự nhìn nhận của chính họ. Họ đã có quá trình dài để theo dõi thí sinh từ ngày đầu đến ngày cuối cùng nên quyết định của Ban giám khảo là quyết định của một quá trình chấm thi chứ không phải quyết định để chiều lòng công chúng. Chúng tôi hạnh phúc vì quyết định của Ban giám khảo năm nay được ủng hộ như vậy, điều này lâu lâu mới có" - bà Dung nói.

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm ảnh 3

Tân Hoa hậu Tiểu Vy phỏng vấn với MC Nguyên Khang lúc 1h30 sáng.

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm ảnh 4

Xuất hiện cùng cô trong chương trình 'Cafe sáng' là bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

MC Nguyên Khang cũng đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu, về những áp lực sau khi đăng quang Hoa hậu, và cũng đưa ra câu hỏi dí dỏm rằng nhiều người đẹp sau khi đăng quang thì… lấy chồng, còn Tiểu Vy thì sao.

Trần Tiểu Vy chia sẻ, cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã, còn hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể lấy chồng. Tiểu Vy cũng nói, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

MC Nguyên Khang cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc rằng "Nhiều người đẹp hiện nay lợi dụng các cuộc thi sắc đẹp để làm những chuyện không tốt. Em sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal"? Tiểu Vy chân thành: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu, và học hành”.

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm ảnh 5

Tân Hoa hậu vẫn rạng rỡ lúc 1h30 sáng.

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ xinh đẹp sau đăng quang.

Nguyên Khang cũng “chất vấn” Hoa hậu khi thấy cô có vẻ căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời ứng xử, Trần Tiểu Vy giãi bày khi nhận câu hỏi, cô hít thở đều và trả lời, trong lòng cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng cũng không nhất thiết mình phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim.

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi khó của MC Nguyên Khang lúc nửa đêm ảnh 7 Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và Miss International 2017 Kevin Lilliana chụp ảnh cùng Ban tổ chức HHVN 2018.

Nguyên Khang bày tỏ, Tân Hoa hậu không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè. Anh cũng mong tân Hoa hậu vững vàng để có thể chịu được những áp lực từ trọng trách một tân Hoa Hậu.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.