Top 3 HHVN 2018: Còn nhiều điều phải lo hơn là chuyện tình cảm

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Á hậu Bùi Phương Nga.
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Á hậu Bùi Phương Nga.
TPO - Câu hỏi về “một nửa còn lại” trong cuộc giao lưu với độc giả mới đây, top 3 Hoa hậu Việt Nam đều cho biết chưa nghĩ tới chuyện tình cảm và còn nhiều thứ phải lo cho hành trình sắp tới.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 thẳng thắn trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm riêng tư.

Top 3 HHVN 2018: Còn nhiều điều phải lo hơn là chuyện tình cảm ảnh 1 Hình ảnh bị cư dân mạng nghi ngờ Hoa hậu Tiểu Vy đã có người yêu.

Theo đó, với Hoa hậu Trần Tiểu Vy, bức hình tay nắm bàn tay trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Đưa em đi khắp thế gian” bị nghi ngờ là cô đã có người yêu. Chia sẻ về hình ảnh này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói: “Bức hình đó là em còn chụp ngày cuối cùng ở Cocobay Đà Nẵng trước khi vào Sài Gòn thi đêm Chung kết. Em ế lắm, em chưa có người yêu”, Hoa hậu Tiểu Vy nói và chia sẻ thêm sẽ cần phải trau dồi kiến thức và hoàn thiện mình nên chưa nghĩ đến chuyện tình cảm.

Với Á hậu Bùi Phương Nga, cô tiết lộ không muốn chia sẻ những câu chuyện liên quan tới tình cảm hay đời tư. “Thực sự, sau cuộc thi chúng em còn quá nhiều điều phải lo, quá nhiều thứ phải chuẩn bị cho những hành trình sắp tới. Trong tương lai nếu có điều gì thay đổi, em sẽ chính thức thông báo tới người hâm mộ, khán giả”- Á hậu Bùi Phương Nga nói.

Về nghi vấn chuyện tình cảm với diễn viên Bình An, Á hậu Bùi Phương Nga từ chối trả lời nhưng cô cho biết cô và diễn viên Bình An đã quen biết từ trước. “ Em có quen diễn viên Bình An, anh ấy từng là giám khảo cuộc thi thời sinh viên mà em từng tham gia”- Phương Nga tâm sự.

Top 3 HHVN 2018: Còn nhiều điều phải lo hơn là chuyện tình cảm ảnh 2 Khoảnh khắc đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Còn về phía Á hậu Nguyễn Thị Thuý An, cô chia sẻ chưa có người yêu và chưa nghĩ đến chuyện này. “Thời điểm này em cần nhiều thời gian để tập trung cho công việc của mình cũng như việc học tập nên em chưa nghĩ tới chuyện tình cảm. Nhưng mà em nghĩ rằng, cô gái nào cũng vậy, đến một độ tuổi nào đó thì cũng có một người phù hợp với mình. Nhưng đó là chuyện tương lai”- Thuý An bộc bạch.

Á hậu Thuý An cũng bật mí, ba mẹ cô khó và thường doạ nếu có người yêu sẽ cho nghỉ học ngay. “Em rất sợ bị nghỉ học nên em không dám. Còn khi lên đại học, em thường chơi chung với một nhóm bạn nữ nên có thể các bạn nam ngại tiếp xúc. Nên đến giờ em vẫn còn ế”- Thuý An nói.  

MỚI - NÓNG