Có 99 kết quả :

Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam tôn vinh vùng đất trà Thái Nguyên

Miss World Vietnam 2022 tôn vinh xứ trà

TP - Vùng đất “đệ nhất danh trà” Thái Nguyên đón 64 thí sinh Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) tham gia chuỗi hoạt động sôi nổi và hứa hẹn sẽ mang tới một đêm chung khảo toàn quốc bùng nổ vào tối 24/4.
Những 'nàng tiên' trong hành trình đỏ

Những 'nàng tiên' trong hành trình đỏ

Hành trình nhân văn của Chủ nhật Đỏ với những giá trị nhân văn cốt lõi không chỉ chạm vào trái tim của những người tham dự mà còn mang đến những hình ảnh trọn vẹn của “cái đẹp” theo đúng nghĩa.
Thịnh Nguyễn- 'Bàn tay vàng' trong giới trang điểm và thiết kế thời trang hiện đại

Thịnh Nguyễn- 'Bàn tay vàng' trong giới trang điểm và thiết kế thời trang hiện đại

TPO - Là người “Điểm mặt vẽ hoa” cho rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ tại Việt Nam cùng sự khéo léo khi là chủ nhân của nhiều bộ Evening Gown nổi tiếng, Thịnh Nguyễn - chàng trai trẻ đi lên từ niềm đam mê nhỏ bé được ví như “bàn tay vàng” trong giới trang điểm và thiết kế thời trang hiện đại.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như trưởng thành, cá tính hơn.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bật mí mẫu bạn trai lý tưởng và kế hoạch kết hôn

TPO - “Đối với Vy, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ đó chính là sự chân thành, tinh tế và biết quan tâm đến đối phương. Hơn hết, công việc của Vy cũng vô cùng phức tạp, Vy mong rằng người đàn ông mà mình yêu thương sẽ thấu hiểu và luôn tôn trọng công việc của mình”- Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.