Mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam: Gia đình giấu Tiểu Vy khi bố bị tai biến

Mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam: Gia đình giấu Tiểu Vy khi bố bị tai biến
TPO - Chia sẻ với phóng viên báo Tiền Phong, chị Huỳnh Thị Thu Trang - mẹ của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết không nói cho con gái chuyện bố bị tai biến để con tập trung hết mình cho cuộc thi.

Mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam, chị Huỳnh Thị Thu Trang cho biết, gia đình có 2 con và Tiểu Vy là con gái đầu lòng. Do muốn tạo điều kiện cho con học tập tốt hơn nên khi vào học cấp 3, chị đã cho Tiểu Vy vào Sài Gòn học ở trường THPT Vạn Hạnh.

Mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam: Gia đình giấu Tiểu Vy khi bố bị tai biến ảnh 1 Trần Tiểu Vy khi còn là học sinh trường THPT Vạn Hạnh (TPHCM) 

"Lúc đó, Tiểu Vy mới 15 tuổi lại lạ nước lạ cái nên gia đình gửi Vy cho chị họ khá thân thiết với gia đình. Tuy phải ở xa bố mẹ nhưng dịp hè hay lễ, bố mẹ cũng thay nhau vào thăm Tiểu Vy hay là cho Tiểu Vy về thăm quê" - mẹ của tân Hoa hậu thổ lộ.

Chị Thu Trang cho biết: “Khi con muốn đi thi Hoa hậu, tôi không hề cản trở con vì tôi biết mấy năm xa gia đình, Tiểu Vy đã tự lập lên rất nhiều. Tôi luôn ủng hộ quyết định của cháu, chỉ nói là con đã làm gì thì phải chịu trách nhiệm và đừng bỏ cuộc giữa chừng. Tiểu Vy cũng khẳng định với tôi là cháu sẽ cố gắng hết với khả năng của mình”. 

Mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam: Gia đình giấu Tiểu Vy khi bố bị tai biến ảnh 2 Mẹ con gặp nhau sau khi Tiểu Vy đăng quang 

Bà Thu Trang cũng nói khi cho con đi thi Hoa hậu, gia đình không dám nghĩ tới việc con sẽ đạt giải cao nhất. Khi Tiểu Vy vào chung kết, đọc báo thấy con mình được cho là một trong những ứng viên nặng ký của vương miện Hoa hậu Việt Nam, bà Thu Trang cùng với 4 người họ hàng đã bay từ Quảng Nam vào xem đêm chung kết. Khi nhìn con đội lên đầu chiếc Vương miện hoa hậu, ở bên dưới bà chỉ biết khóc.

“Mấy tháng trời mẹ con không gặp nhau, giờ con đã là Hoa hậu, tôi còn chưa nghĩ ra sẽ làm gì cho con, sẽ lo cho con làm sao để xứng với danh hiệu Hoa hậu”- Bà Trang bộc bạch. 

Gia đình giấu Tiểu Vy khi bố bị tai biến

Ngay sau khi 2 mẹ con gặp nhau, mẹ của tân Hoa hậu Việt Nam đã phải bay về Quảng Nam. Mấy tháng nay, ba của Tiểu Vy đang bị tai biến mạnh máu não, phải nằm viện một thời gian. Hiện ba của Tiểu Vy vẫn còn ngồi một chỗ, nói năng, đi đứng đều khó khăn nhưng vì Tiểu Vy đang thi nên gia đình không muốn cho cô biết. Mẹ Tiểu Vy chỉ mong rằng Tân Hoa hậu sớm thu xếp công việc để về thăm nhà bởi, từ hôm qua tới giờ, bà đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bà con lối xóm. 

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm