Trải lòng của người phụ nữ đứng sau hào quang vương miện HHVN 2018

Chị Bùi Thị Mỹ Cảnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc trai Long Beach rạng rỡ bên Tân Hoa hậu và 2 Á hậu trên sân khấu
Chị Bùi Thị Mỹ Cảnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc trai Long Beach rạng rỡ bên Tân Hoa hậu và 2 Á hậu trên sân khấu
TP - Đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2018 đã khép lại, chủ nhân của chiếc vương miện danh giá đã lộ diện trong thời khắc đăng quang đầy cảm xúc. Đứng sau ánh hào quang ấy không thể vắng bóng của người phụ nữ đã thổi hồn vào tuyệt tác vương miện.

 Cùng lắng nghe những trải lòng của nữ thuyền trưởng thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, đơn vị duy nhất được lựa chọn chế tác vương miện HHVN 2018.

Chị đánh giá như thế nào về tân HHVN?

Thật bất ngờ và xúc động khi tôi là một trong những người có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 để chứng kiến thời khắc đăng quang. Tân HHVN – Trần Tiểu Vy sở hữu một khuôn mặt sáng bừng với nụ cười toả nắng, tôi tin rằng đây là một sự lựa chọn cân nhắc kỹ càng từ phía ban giám khảo, phù hợp với những tiêu chí và định hướng mà BTC cuộc thi HHVN đưa ra. Tôi mong rằng sau khi sở hữu được chiếc vương miện cao quý do Long Beach Pearl chế tác, Tiểu Vy sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của một Tân Hoa hậu, thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình để cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Được biết vương miện HHVN 2018 là chiếc vương miện thứ 6 mà Long Beach Pearl đảm nhiệm vai trò là đơn vị chế tác cho các cuộc thi sắc đẹp lớn, cảm xúc của chị như thế nào khi tuyệt tác này đã tìm được chủ nhân xứng đáng trong đêm Chung kết toàn quốc?

Đêm qua là một đêm đặc biệt ý nghĩa đối với tôi, đánh dấu một chặng đường đồng hành của Long Beach Pearl và HHVN 2018 đồng thời tìm ra được chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện danh giá. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của cô gái xuất sắc nhất cũng như sự xuất hiện của 2 tuyệt tác vương miện do Long Beach Pearl chế tác trong thời khắc này.

Trải lòng của người phụ nữ đứng sau hào quang vương miện HHVN 2018 ảnh 1 Thời khắc đặc biệt nhất của đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2018 khi 2 chiếc vương miện ngọc trai cùng xuất hiện trong giây phút đăng quang

Mặc dù là NTT trang sức và vương miện cho HHVN 2018, hiếm khi người ta thấy chị xuất hiện trước truyền thông, chị có thể chia sẻ một chút về điều này?

Phần lớn quỹ thời gian của tôi tập trung cho công việc và niềm đam mê với ngọc trai. Mặc dù không xuất hiện nhiều trong các sự kiện, tôi vẫn luôn theo dõi cuộc thi qua các kênh báo đài, phương tiện truyền thông… và qua những anh chị em đồng nghiệp.

Cứ mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, chị lại khiến người đối diện trầm trồ bởi gu ăn mặc sang trọng, quyến rũ phối cùng trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, ai là người đứng đằng sau để giúp chị định hướng phong cách thời trang như vậy?

Tôi là người tự định hướng phong cách thời trang cho chính mình. Tôi hiểu rõ những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để từ đó có thể lựa chọn những bộ trang phục phù hợp vóc người, khuôn mặt… kết hợp cùng những món trang sức ngọc trai đa dạng kiểu dáng do chính đội ngũ chế tác Long Beach Pearl thiết kế.

Trải lòng của người phụ nữ đứng sau hào quang vương miện HHVN 2018 ảnh 2 Vị thuyền trưởng thổi hồi vào các tuyệt tác vương miện thể hiện gu ăn mặc sang tr ọng và đẳng cấp chẳng kém cạnh mỹ nhân nào

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Long Beach Pearl mong muốn nhận lại được những gì?

Long Beach Pearl vinh dự là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện và trang sức ngọc trai cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Việc được đồng hành cùng với cuộc thi nói chung và với nhan sắc chiến thắng nói riêng đã là một niềm tự hào đối với toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên tại Long Beach Pearl. Dân gian thường có câu: “cho đi là nhận lại”, Long Beach Pearl mong muốn luôn được cống hiến hết mình để tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam hơn là việc sẽ nhận được gì sau cuộc thi này.

Trải lòng của người phụ nữ đứng sau hào quang vương miện HHVN 2018 ảnh 3 Cùng trong đêm diễn cuối cùng, chị Mỹ Cảnh dành tặng bộ trang sức ngọc trai Long Beach Pearl cho khách mời “Miss International 2017” Kevin Lilliana.

Liệu Long Beach Pearl sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong những lần tổ chức kế tiếp?

Với một cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu như Hoa hậu Việt Nam, Long Beach Pearl luôn cảm thấy vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò là đơn vị chế tác vương miện và trang sức ngọc trai. Hy vọng sau cuộc thi năm nay, Long Beach Pearl lại tiếp tục trở thành đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện cho Hoa hậu Việt Nam những mùa tiếp theo.

MỚI - NÓNG