Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam

Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam
TPO - Không chỉ nhận được vô số lời ca tụng trong nước, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy còn rất được lòng truyền thông quốc tế, nhất là ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

Sau khi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, không chỉ truyền thông, báo chí trong nước, mà rất nhiều trang mạng quốc tế đưa tin về người đẹp Quảng Nam. Đặc biệt, các trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như Tân Hoa xã, Cri, QQ... Koreaboo của Hàn Quốc đã không tiếc lời ca ngợi nhan sắc của Tiểu Vy.

Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 1  
Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 2  
Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 3  
Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Loạt báo Trung Quốc đưa tin về Hoa hậu Tiểu Vy.

Tân Hoa xã khen Tiểu Vy sở hữu chiều cao 1,74; với số đo chuẩn 84-63-90 cm; vượt trội hơn so với 43 thí sinh còn lại trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Trang này cũng nhận định: “Sau 30 năm với 15 mùa thi, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia có uy tín nhất Việt Nam”.

Không chỉ báo chí, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng bàn tán sôi nổi về tân Hoa hậu Việt Nam. Đa số xuýt xoa khen ngợi gương mặt, vóc dáng hoàn hảo của Tiểu Vy. Số khác khẳng định, nhan sắc của cô “hơn 100 lần” so với Hoa hậu Hong Kong 2018. Thậm chí, có người không ngại tuyên bố, Tiểu Vy sẽ có mặt trong top 5 Miss World 2018.

Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 5 Trang tin Koreaboo dành vô số lời khen cho Tiểu Vy.

Trong khi đó, trang giải trí Hàn Quốc Koreaboo hết lời ca ngợi Hoa hậu Tiểu Vy ngay từ dòng tile: “Hoa hậu Việt Nam 2018 thổi bay tâm trí mọi người bởi những hình ảnh tuyệt đẹp của cô”.

Theo trang này, ở trên sân khấu, Trần Tiểu Vy trông quyến rũ, nhưng trên mạng xã hội, cô lại mang một vẻ đẹp khác – tươi trẻ đúng với độ tuổi 18.

Bên cạnh báo Trung và Hàn, loạt trang tin quốc tế cũng đưa tin về tân Hoa hoa hậu Việt Nam như Missosology, Global Beauties, Asia Times… và nhận được phản hồi tích cực từ độc giả.

Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 6 Angelopedia.
Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 7  Asia Times.
Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 8 Missosology.
Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 9 Global Beauties.
Báo chí nước ngoài hết lời khen nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam ảnh 10 Trang Awardgoesto của Ấn Độ.

“Cô ấy rất xinh đẹp. Làm ơn hãy đăng nhiều hình hơn nữa”, “Cô ấy là người duy nhất thu hút ánh mắt của tôi”… là những bình luận để lại trên Missosology.

Việc nhận được nhiều đánh giá tốt từ truyền thông, độc giả quốc tế sẽ là lợi thế rất lớn cho Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy nếu cô được cấp phép tham gia Miss World 2018, sẽ được tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc sắp tới.

Theo Theo Tân Hoa xã, Koreaboo, Missosology
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm