Hành trình nhân ái đầy cảm xúc của HHVN 2018

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải Người Đẹp Nhân ái HHVN 2018
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải Người Đẹp Nhân ái HHVN 2018
Đêm chung kết HHVN 2018 đã khép lại trong cảm xúc vỡ òa. Top 5 Người đẹp Nhân ái lần lượt được xướng tên vào top 25 cô gái đẹp nhất vòng chung kết. Một kết quả xứng đáng với những nỗ lực của các cô gái trong suốt hơn 3 tháng qua.

Và theo quy định của BTC người đoạt giải Hoa hậu Nhân ái HHVN 2018 nghiễm nhiên được lọt vào Top 5 vòng thi ứng xử. Trong vòng thi ứng xử, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên SBD 068 đã nhận được câu hỏi liên quan đến cách mạng công nghệ 4.0. Mặc dù không được xướng tên trong top 3 nhưng Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng công chúng qua sự nhiệt thành và nỗ lực hết mình của em dành cho dự án nhân ái mà mình đã tham gia.

Người đẹp nhân ái được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ tạo nên sự khác biệt cho HHVN bật lên giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Là người khởi xướng, bà Phạm Thị Kim Dung – Phó Trưởng Ban tổ chức HHVN 2018 cho biết “Cái đẹp luôn sản sinh ra cái đẹp. Cô gái đẹp nhất không phải là lúc đăng quang Hoa hậu mà là lúc cô gái ấy cống hiến tình yêu thương chân thành cho cộng đồng. 7 Dự án nhân ái của HHVN 2018 tạm khép lại, nhưng hành trình của nó vẫn được tiếp nối. Tính đến nay, HHVN đã thưc hiện hơn 45 dự án nhân ái, trong đó có 35 dự án điện, đường, trường, trạm, lên đến hàng tỉ đồng. Hoạt động nhân ái đã trở thành những dự án xã hội truyền cảm hứng của tất cả mọi người chứ không còn gói gọn trong một cuộc thi Hoa hậu nữa.”

Như những gì bà Phạm Thị Kim Dung chia sẻ, hành trình nhân ái của HHVN đã thật sự chạm đến trái tim của các doanh nghiệp. Và công ty bia Bạch Đằng - doanh nghiệp sở hữu thương hiệu bia Kaiserin danh tiếng là một trong những đơn vị được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những dự án nhân ái của HHVN. Sự chung tay của công ty bia Bạch Đằng đã tiếp thêm ngọn lửa và mở ra những hành trình nhân ái hữu ích trong tương lai.

Hành trình nhân ái đầy cảm xúc của HHVN 2018 ảnh 1 Ông Lê Thăng - Phó Tổng giám đốc thương hiệu bia Kaiserin chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu và hai Á hậu trong đêm chung kết

Chia sẻ tại đêm chung kết, ông Lê Thăng - Phó Tổng giám đốc thương hiệu bia Kaiserin cho biết “Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có mặt trong đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia như HHVN. Càng tự hào hơn khi lần đầu tiên Bạch Đằng đồng hành cùng HHVN lại đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm của cuộc thi. Theo dõi cuộc thi từ những ngày đầu tiên chúng tôi nhận thấy HHVN năm nay có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là loạt hành trình nhân ái góp phần cải thiện đời sống của người dân vùng cao, những người kém may mắn. Với những gì mà BTC và 43 thí sinh mang lại cho cộng đồng trong suốt hơn 3 tháng qua chúng tôi muốn lan tỏa ngọn lửa yêu thương đến mọi người hơn nữa.”

Bia Kaiserin là một dòng bia Đức được Nhà máy bia Bạch Đằng sản xuất từ năm 1989 tại Việt Nam. KAISERIN là tước hiệu Cao Quý  - tiếng Đức có nghĩa là Nữ Hoàng - Đó cũng là một đẳng cấp cao quý mà Kaiserin hướng tới từ chất lượng cho đến hình thức.

Đúng như ý nghĩa của tên gọi, Bia Nữ hoàng Đức Kaiserin luôn khẳng định chất lượng của dòng bia cao cấp, mang lại cho người thưởng thức những lon bia Kaiserin có hương vị đậm đà, êm mượt, tròn vị được nấu từ nguyên liệu chính là đại mạch, hoa bia kết hợp với phương pháp lên men và nấu bia truyền thống của giới Quý tộc Đức đã làm tăng thêm cảm giác sảng khoái, sự hòa quyện tinh tế trong từng ngụm bia để lại hậu vị ngân nga - sâu lắng đầy ấn tượng.

Để có những lon bia ngon xứng danh với thương hiệu Bia Nữ Hoàng Đức Kaiserin tại Việt Nam và một số nước trên thế giới trong suốt 30 năm qua, nhà máy bia Bạch Đằng đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với nguyên liệu đầu vào hảo hạng được nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng của nước Đức, Úc, Đan Mạch, Tiệp Khắc, Mỹ... nhằm mục đích sản xuất ra những lon bia Kaiserin chất lượng hảo hạng

Ngoài bia lon Kaiserin là niềm tự hào của Nhà máy bia Bạch Đằng về dòng bia Đức Quý tộc thì Nhà máy bia Bạch Đằng cũng rất vinh dự là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm bia cho đối tác trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm gần 30 năm từ năm 1989 đến nay, nhà máy Bạch Đằng đã và đang nhận được sự hợp tác kinh doanh, kết nối lâu dài của các đối tác Quốc Tế như Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm