Hè vui cho bé tại Anh ngữ iStar.

Hè vui cho bé tại Anh ngữ iStar.
Làm sao để mang đến cho các con một mùa hè thật vui và bổ ích chính là câu hỏi nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong lúc này

Hè đến không thể thiếu những buổi vui chơi dã ngoại, những tiếng cuời giòn tan, những khoảnh khắc đựoc tự do khám phá bản thân và khám phá thế giới môi truờng xung quanh, những giờ giao lưu với bạn bè mà vẫn mang lại kiến thức mới cho con. Tất cả những điều này sẽ hội tụ trong những tiết học tiếng Anh cho bé tại trung tâm Anh ngữ iStar English.

Hè vui cho bé tại Anh ngữ iStar. ảnh 1

iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam.

Mỗi bài học không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ nhỏ mà còn chứa đựng những nội dung cần đào tạo về ngôn ngữ và kỹ năng sống. Với các bé, Anh ngữ iStar English luôn có những nguyên tắc nhất định giúp trẻ hấp thụ tiếng Anh thông qua những giờ học mà chơi - chơi mà học bổ ích, mang lại hiệu quả cao. Mỗi giờ đến lớp của các con sẽ như một giờ sinh hoạt ngoại khóa với rất nhiều hoạt động chứ không bị đóng khung theo cách giảng dạy truyền thống. Các con được học tâp sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh chuẩn với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. thân thiện gần gũi, vui nhộn, giờ học hấp dẫn như giờ chơi, giúp các con luôn có cảm giác thích học, thích được đến lớp.

Hè vui cho bé tại Anh ngữ iStar. ảnh 2

Ngoài ra, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại, phần mềm tương tác nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác.

Đặc biệt trung tâm Anh ngữ iStar đang áp dụng chuơng trình khuyễn mãi đặc biệt dành cho các bé trong mùa hè này

- Giảm giá sốc 30% học phí cho 1 khóa học (3 tháng)

- Tặng kèm 01 xe đạp trị giá 1,2 triệu đồng; xe Scooter 700k hoặc giày Patin Disney 1,5 triệu đồng.

- Nhận 2 trong 3 món quà trên nếu đóng liền học phí 2 khóa

- Nhận 3 món quà trên nếu đóng học phí từ 2 khóa trở lên.

Hè vui cho bé tại Anh ngữ iStar. ảnh 3

Còn chần chừ gì nữa các mẹ nhỉ ? hãy giải nhiệt cho bé bằng mưa quà tặng và những giờ học mà chơi hấp dẫn chỉ có tại hệ thống trung tâm Anh ngữ iStar English.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ iStar

Hà Nội: 

·         CS3: Tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường THCS Phú Thượng, một trong nhiều trường học sáp nhập từ huyện Phú Vang về TP Huế

Loạt trường học hoạt động không con dấu, hơn 1.600 giáo viên Huế quay quắt vì ‘nợ’ lương

TPO - Gần 1 tháng lại đây, tất cả 56 trường học tại Huế sau khi sáp nhập về từ các huyện, thị xã đã hoạt động trong tình trạng không có con dấu, khiến hơn 1.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học bị chậm trả lương giữa lúc dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho nhiều gia đình.