Hàng trăm doanh nghiệp Nghệ An trao đổi online tháo gỡ khó khăn

Hàng trăm doanh nghiệp Nghệ An trao đổi online tháo gỡ khó khăn
TPO - Ngày 22/4, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức buổi Hội thảo Online: “11 chiến lược giúp Doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng”, nhằm đưa ra những kiến nghị, đề xuất giúp doanh nghiệp hội viên tháo gỡ khó khăn, vướng mắc hiện tại.

Hội thảo Online: “11 chiến lược giúp Doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng” tập trung nghiên cứu 11 chủ đề chính gồm: Giao tiếp một cách tích cực; Thay đổi cách thức kinh doanh; Online là cách làm việc mới; Kiểm soát dòng tiền; Thay đổi chiến lược tiếp thị; Bán hàng nhưng thể hiện sự đồng cảm với khách hàng; Chăm sóc khách hàng tốt hợ để gia tăng số lần giao dịch lặp lại; Giúp các nhân sự cống hiến tốt nhất; Xây dựng một mindset/tinh thần mạnh mẽ; Lập kế hoạch cho 90 ngày sắp tới; Tìm kiếm những kênh đầu tư.

Thông qua Hội thảo này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An hi vọng rằng các Doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên luôn giữ bình tĩnh đối mặt với đại dịch, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng chinh phục năm 2020 bằng tinh thần đoàn kết, trí tuệ và bản lĩnh.

Hàng trăm doanh nghiệp Nghệ An trao đổi online tháo gỡ khó khăn ảnh 1 Hội thảo online do Hội doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức.

Ông Trần Vĩnh Quý - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An cho biết, đang trong thời gian giãn cách xã hội, không thể gặp nhau trực tiếp được thì hãy gặp nhau online. Chỉ sau 3 ngày phát động, Hội đã phối hợp với Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp Action Coach Lotus, tổ chức được một cuộc hội thảo ý nghĩa trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom, cho 100 doanh nhân trẻ là Hội viên Hội, với nội dung là 11 chiến lược hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19.

Cũng theo ông Quý, buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với những chia sẻ từ các nhà huấn luyện ActionCoach cũng như những kinh nghiệm, giải pháp của các chủ doanh nghiệp Nghệ An. Doanh nhân Nghệ An đánh giá rất cao buổi hội thảo.

Được biết, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 1478/QĐ-UB.TCCQ ngày 25/4/2003 do Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký, là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An. Hội hoạt động theo Điều lệ của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và tuân thủ quy định của Pháp luật,  không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo,... cùng phấn đấu vì sự phát triển và thành đạt của Hội viên, tham gia đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Trước đó, thực hiện các cuộc vận động ủng hộ phòng chống dịch, Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An đã trao 500 thùng nước thảo dược trị giá 150.000.000đ  ủng hộ các y bác sỹ, cán bộ quân nhân phục vụ ở các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Nghệ An cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẽ mạnh tay siết quản lý hoạt động đa cấp

Muốn bán hàng đa cấp ở Việt Nam phải có 3 năm kinh nghiệm

TPO - Đây là một trong những điều kiện áp dụng với các nhà đầu tư nước ngoài khi đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam trong dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, vừa được Bộ Công Thương xây dựng và đưa ra lấy ý kiến.
Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

TPO - Những trái mít không hạt trong khu vườn có thể nặng hơn 20kg, giá bán tới 50.000 đồng/kg. Nhãn rừng mọc trên núi đá, muốn ăn đặt trước cả tuần may ra mới có. Ngành hàng không và du lịch Anh đề xuất giảm các hạn chế đi lại.
Những con phố du lịch Hội An vắng hoe nhiều tháng qua. Ảnh: PV

Khôi phục dần hoạt động du lịch?

TP - Dịch bệnh khiến du lịch tiếp tục phải “đóng cửa”, nhiều doanh nghiệp ngành này kiệt quệ và có nguy cơ phá sản. Chuyên gia cho rằng, địa phương nên mở một phần đón du khách để du lịch tồn tại thay vì đóng cửa hoàn toàn.
Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

TPO - Dịch bệnh kéo dài khiến không ít doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động rơi vào phá sản; lao động không việc làm rơi vào tình trạng bất ổn. Nhiều DN cho biết, giải pháp “cứu vớt” doanh nghiệp và người lao động lúc này là đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài vào danh sách những đối tượng ưu tiên tiêm vắc-xin.
Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

TPO - Nửa đầu năm 2021, thị trường chứng khoán (TTCK) sôi động với nhiều phiên thanh khoản tỷ đô và có những cổ phiếu tiếp tục là tâm điểm. Tháng 6/2021, không loại trừ ảnh hưởng vì nghẽn lệnh, thanh khoản HoSE tuần qua thấp hơn 10% so với trước đó. Dòng tiền có dấu dịch chuyển khỏi cổ phiếu ngân hàng, chững lại ở nhóm chứng khoán và dịch sang nhóm bất động sản, cao su, dầu khí...
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này