Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng

Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng
TPO - Hưởng ứng tháng Công nhân Việt Nam, Tỉnh đoàn Bình Dương đã tổ chức “phiên chợ 0 đồng” dành cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả các thực phẩm thiết yếu, kể cả hải sản tươi sống… đều có tại phiên chợ này.

Ngày 24/5, Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức “phiên chợ 0 đồng” dành cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chương trình “Phiên chợ 0 đồng” hưởng ứng tháng Công nhân Việt Nam 2020 nhằm tiếp sức, hỗ trợ cho Thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn công nhân có mặt tại trụ sở Đội Thanh niên Xung phong tỉnh Bình Dương số 170, đường Phú Lợi, Phường Phú Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương để mua hàng 0 đồng.

Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 1 Phiên chợ 0 đồng dành cho công nhân của đoàn thanh niên tỉnh Bình Dương

Tại phiên chợ đặc biệt này, công nhân được mua miễn phí với nhiều mặc hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, như: Trứng, gạo, sữa, dầu ăn, đường, nước tương, nước mắm, rau, củ, quả. Đặc biệt, phiên chợ còn có 2 gian hàng hải sản tươi sống. Tất cả các thực phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Đến 10h trưa củng ngày, hàng nghìn công nhân vẫn nối hai hàng dài từ ngoài đường vào bên trong khu vực chợ để lấy hàng khiến các tình nguyện viên toát mồ hôi khi cố gắng sắp xếp.

Các mặt hàng như gạo, rau, củ quả và hải sản được công nhân chen nhau mua. Trong khi hai gian hàng mì gói cho không lại chẳng ai nhận.

Điều đặc biệt của chương trình, ngoài việc mở phiên chợ 0 đồng, đoàn viên thanh niên còn mang các thực phẩm đến tại nhà cho những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt không thể đến, người tàn tật, người neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 2 Hàng nghìn công nhân đứng xếp hàng vào mua hàng từ ngoài đường nối vào khu chợ

Được biết, chương trình phiên chợ 0 đồng diễn ra trong 1 ngày bắt đầu từ 8h30 sáng đến 16h30 chiều.

Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 3 Hàng tươi sống được công nhân mua nhiều nhất
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 4 Công nhân mua gạo miễn phí
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 5 Trong khi các mặt hàng công nhân chen nhau mua, mì gói cho không ai nhận
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 6 Tại phiên chợ có đầy đủ các thực phẩm thiết yếu
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 7
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 8 Công nhân được mua hàng 0 đồng rất nhiều thứ
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 9 Ngoài mua hàng 0 đồng, công nhân được khám bệnh miễn phí
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 10
Hàng nghìn công nhân chen chân mua hàng 0 đồng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Nhiều cán bộ Đoàn trúng cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân với tỷ lệ tín nhiệm cao

TPO - Phát biểu tại Hội nghị Ban thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 16, khóa XI, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết, nhiều cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ của chúng ta được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp trúng cử với tỷ lệ tín nhiệm cao.
 Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

TPO - Sài Gòn cái gì cũng có, từ món ăn ngon rẻ đến những người đủ mọi hoàn cảnh. Sài Gòn dung nạp tất cả mọi thứ, cưu mang tất cả mọi người từ nhiều phương trời chỉ cần họ yêu Sài Gòn. Chính lẽ đó, khi Sài Gòn "bệnh", cái bao dung của Sài Gòn cũng hiển hiện trong con người như cách mà nơi đây đã dành cho họ.
Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.