Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi

Mô hình máy bay, xe tăng, hộp quẹt... làm bằng vỏ đạn đang là những món hàng lưu niệm độc đáo hút mắt người xem tại những quầy lưu niệm của địa đạo Củ Chi, TP.HCM.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 1 Những vỏ đạn đủ mọi kích thước qua bàn tay của nghệ nhân biến thành những món hàng lưu niệm quen thuộc như đèn dầu, hộp quẹt, móc khóa... với mức giá từ vài ngàn đến trên dưới 100.000 đồng/món.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 2 Một chiếc hộp quẹt được làm từ vỏ đạn AK có giá 65.000 đồng.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 3 Những chiếc móc chìa khóa độc đáo.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 4 Một chiếc đèn dầu được làm từ vỏ đạn M79 có giá 85.000 đồng.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 5 Nhiều mô hình vũ khí độc đáo.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 6 Đặc biệt nhất là mô hình chiếc máy bay trực thăng được gia công chi tiết và khéo léo có giá 350.000 đồng/chiếc.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 7 Đây là những sản phẩm được làm từ những viên đạn đã qua sử dụng tại trường bắn.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 8 Mô hình  xe thiết giáp.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 9 Chiếc máy bay huyền thoại của quân đội Việt Nam được bọc trong bao ni lông để chống bụi.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 10 Những đôi dép râu tí hon này làm từ những vỏ xe bỏ đi, có giá 40.000 đồng/đôi.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 11 Ngoài ra còn những sản phẩm lưu niệm như khăn rằn, áo bà ba đen cũng được bày bán tại đây.
Hàng lưu niệm bằng vỏ đạn ở địa đạo Củ Chi ảnh 12 Những sản phẩm này đều được gia công ngay tại chỗ.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng hoá ùn tắc tại cảng Cái Lái nhiều tuần qua

Khẩn cấp cứu hàng hoá ùn tắc tại cảng Cát Lái, đề nghị giảm giá lưu container, lưu bãi

TPO - Ngày 4/8, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên ký công văn hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất một số giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tình hình ùn tắc hàng hóa tại cảng Cát Lái và lan sang các cảng khác như Cái Mép, Hải Phòng và có các tác động tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu:
EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

Nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ xây dựng các dự án truyền tải điện. PV có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Kiên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) xoay quanh chủ đề này. 
TTCK sôi động kéo theo đấu giá cổ phần cũng hấp dẫn thoát ế hơn

Đấu giá cổ phần Nhà nước đang... thoát ế !

TPO - Hơn 72% cổ phần chào bán thành công qua HNX với tổng khối lượng cổ phần chào bán trong 7 tháng qua đạt hơn 11,7 triệu cổ phần, số cổ phần trúng giá đạt gần 8,5 triệu cổ phần. Đây là tín hiệu tích cực nếu so với năm 2020, có tới 31 phiên đấu giá "ế sưng", bị huỷ vì không có nhà đầu tư nào quan tâm tham gia 
Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

TPO - Hoạt động buôn bán, vận chuyển, tiêu thụ gia cầm trên địa bàn Hà Nội hiện rất lớn, đặc biệt tại chợ đầu mối Hà Vỹ (Thường Tín), Bắc Thăng Long (Đông Anh)…mức tiêu thụ mỗi ngày khoảng 25-30 nghìn con gia cầm, chưa kể từ các tỉnh đổ về, nên nguy cơ bùng phát dịch Cúm A/H5N8 là rất cao.