Có 384 kết quả :

Thủ tướng yêu cầu thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động livestream bán hàng

Thủ tướng yêu cầu thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động livestream bán hàng

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động livestream bán hàng; trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, nhận hoa hồng từ việc quảng cáo, bán hàng có dấu hiệu vi phạm pháp luật, chuyển cơ quan chức năng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Các mặt hàng nghi giả, nhái thường được kinh doanh bằng hình thức online bị lực lượng QLTT TPHCM kiểm tra, thu giữ

Xử nặng livestream bán hàng giả

TP - Tận dụng trang cá nhân để bán hàng online, livestream (phát trực tiếp) trên các tài khoản cá nhân như Tiktok, Facebook, Zalo… ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, nhiều mặt hàng được rao bán là hàng giả, hàng nhái khiến người tiêu dùng bất an, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm.
Tang vật của vụ án được cơ quan chức năng phát hiện, tạm giữ

Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra vụ sản xuất thuốc giả ở Hà Nội

TPO - Qua xác minh, cùng với ý kết luận của nhà máy sản xuất, doanh nghiệp nhập khẩu, doanh nghiệp phân phối thuốc HepBest tại Việt Nam, Đội Quản lý thị trường số 12 kết luận lô sản phẩm thuốc HepBest 25mg được phát hiện là thuốc giả. Vì vậy, đơn vị đã chuyển hồ sơ và tang vật sang Công an quận Thanh Xuân để điều tra.
Ai đang tiếp tay?

Ai đang tiếp tay?

TP - Hàng giả, hàng nhái, hàng lậu đang trở thành vấn nạn trong kinh doanh. Đáng nói, những mặt hàng này ngày càng thống trị thị trường với đầy đủ chủng loại, lĩnh vực, từ thực phẩm đến thời trang…