Hai người đàn ông tử vong dưới bánh xe container trên quốc lộ

Hai người đàn ông tử vong dưới bánh xe container trên quốc lộ
Va chạm với xe container, 2 người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ trên quốc lộ 18.

Ông Nguyễn Văn Khắc, Chủ tịch xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giữa xe container và xe máy, khiến 2 người tử vong.

Vào khoảng 13h30 ngày 17/5, chiếc xe máy chở 2 người đàn ông lưu thông trên quốc lộ 18, chạy hướng Quảng Ninh – Bắc Ninh. Khi đến đoạn đường cách cầu Phả Lại khoảng 1 km, thuộc địa bàn xã Đức Long (huyện Quế Võ) thì va chạm với một xe container chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe container nằm cách nạn nhân khoảng 30m.

“Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, 2 nạn nhân đi xe máy tử quê ở Bắc Kạn, hiện vẫn chưa có người thân đến nhận”, ông Khắc thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm