Google cho phép thanh toán một phần qua PayPal

Google cho phép thanh toán một phần qua PayPal
TPO - Google cuối cùng cũng chấp thuận áp dụng hình thức thanh toán qua PayPal dành cho các ứng dụng, trò chơi, sách và các mặt hàng số khác xuất hiện trên Google Play.

Trước đây, Google chỉ cho phép thanh toán thông qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ. Nhưng giờ đây, người dùng có thể mua nhiều sản phẩm từ Google thông qua tài khoản PayPal.

Tuy nhiên, tùy chọn thanh toán này còn có hạn chế rất lớn. Đó là người dùng chỉ có thể sử dụng PayPal để mua các ứng dụng số trên Google. Google không chấp nhận hình thức thanh toán này đối với các thiết bị hay phụ kiện.

Việc mở rộng phương thức thanh toán của Google có thể coi như hình thức mở rộng thị trường, khi có nhiều người sở hữu tài khoản PayPal và muốn sử dụng hình thức này để thanh toán, có nghĩa là nhiều ứng dụng, trò chơi, sách trên Google Play sẽ được mua nhiều hơn.

Theo Theo engadget
MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.
Nhiều nông dân “treo chuồng” vì không còn vốn để tiếp tục chăn nuôi. Ảnh: U.P
Nhà nông, doanh nghiệp nhỏ đói vốn
TP - Chi phí sản xuất tăng cao, giá của sản phẩm đầu ra lao dốc, trong khi không tiếp cận được vốn ngân hàng, kể cả các gói tín dụng lãi suất ưu đãi… khiến nhiều doanh nghiệp (DN), nông dân chăn nuôi phía Nam ngưng trệ sản xuất.