Có 18 kết quả :

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị bắt vì "xài chùa" thẻ ngân hàng của bạn bè để mua sắm

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Singapore bị bắt vì "xài chùa" thẻ ngân hàng của bạn bè để mua sắm

TPO - Một cô gái từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore vừa bị kết tội do dùng thẻ ngân hàng của bạn bè để mua sắm trên mạng. Mà cách cô dùng thẻ của bạn hóa ra lại rất đơn giản. Chúng ta cũng có thể coi đây là “bài học cảnh giác” để bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình.
Seabank ra mắt gói sản phẩm cho khách hàng cá nhân

Seabank ra mắt gói sản phẩm cho khách hàng cá nhân

TP - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)triển khai gói sản phẩm 1 lần đăng ký nhằm tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng cá nhân. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký cùng lúc bộ 4 sản phẩm: Tài khoản thanh toán, Thẻ, dịch vụ SeANet/SeAMobile và dịch vụ SMS & Emailbanking với chi phí ưu đãi hơn so với đăng ký từng sản phẩm.
Ảnh minh họa

Ấn Độ: Hàng triệu thẻ ghi nợ bị hack

TP - Các ngân hàng lớn ở Ấn Độ đang áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn tài khoản sau khi có thông tin khoảng 3,2 triệu thẻ ghi nợ (debit card) bị hacker xâm nhập. Một số khách hàng báo cáo, một khoản tiền lớn trong tài khoản của họ bỗng dưng bốc hơi.
Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit

TP - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit với hai hạng thẻ Classic (hạng chuẩn) và Platium (hạng bạch kim). MB Visa Debit phát hành cho tất cả các khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VND mở tại MB. Chủ thẻ ngoài VN, có thể giao dịch rút tiền, thanh toán qua mạng và các điểm chấp nhận thẻ ở khắp mọi nơi trên thế giới .
SeABank với ngày mua sắm Black Friday

SeABank với ngày mua sắm Black Friday

TP - Hưởng ứng ngày khuyến mại trực tuyến của thế giới - Black Friday, SeABank và website bán hàng trực tuyến Lazada.vn cùng phối hợp triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt vào Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 với việc ưu đãi lớn cho chủ thẻ SeABank khi sử dụng thẻ thanh toán tiền mua hàng hoá trên website Lazada.vn.
Tin vắn doanh nghiệp trưa 29/7

Tin vắn doanh nghiệp trưa 29/7

TP - Ngày 26 tháng 7 năm 2014, tại Hà Nội, Taxi Ba Sao và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.
Lazada Việt Nam sở hữu giao diện thân thiện, đang bày bán hơn 30.000 sản phẩm

Mua hàng trên Lazada an toàn, không lừa đảo

Ngay cả một website TMĐT chuyên nghiệp và uy tín như Lazada Việt Nam cũng vướng phải những tin đồn như Lazada lừa đảo, làm ăn bất tín. Thế giới mua sắm trực tuyến có thực sự nguy hiểm và đầy rẫy những cạm bẫy? Hãy là một người tiêu dùng thông minh và mua sắm an toàn hơn qua mạng với các lời khuyên sau đây: